Giải Bóng đá niên khóa 96 -99 Hà Nội – Lea Gue 2018 – Vũ điệu bóng đá cuồng nhiệt đáng được chờ đợi

Với mong muốn tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh, giao lưu, gắn kết tình đoàn kết giữa những người bạn đồng niên, Ban điều hành GR 96 -99 Hà Nội phối hợp cùng Ban Thể thao tổ chức giải đấu “Bóng đá niên khóa 96 -99 Hà Nội – Lea Gue 2018”
Thể thao được ví như một chất kết dính mạnh mẽ để con người đến gần với nhau hơn. Và đặc biệt bóng đá chính là bộ môn có khả năng khơi gợi tinh thần đoàn kết lớn nhất. Giải bóng đá niên khóa 99-96 Hà Nội – Lea Gue 2018 chính là sợi dây gắn kết tình đồng đội, tình bạn và cả các doanh nghiệp, cộng đồng.
FC Gà Chọi
Những cựu học sinh, sinh viên của niên khóa 99 -96 đã chính thức rời ghế nhà trường hơn 20 năm. Mỗi người đều đã có ngã rẽ riêng cho mình, song hồi ức về những năm tháng học trò vẫn còn sống mãi. Và giải bóng lần này chính là cơ hội để họ được gặp lại nhau, được hội ngộ và thể hiện tinh thần đồng đội qua những phút giây trên sân cỏ.
CLB Bán Công Đống Đa
Ngay khi phát động, giải bóng đá niên khóa 99-96 Hà Nội – Lea Gue 2018 đã nhanh chóng nhận được sự hướng ứng của đông đảo các thành viên. Hiện tại đã có 15 CLB của 15 trường đăng ký tham gia. Tất cả mọi người đều có chung cảm giác háo hức, nóng lòng chờ đón khai mạc sự kiện này.
CLB ANBV

Được biết, giải bóng sẽ chính thức khai mạc vào lúc 14h30 ngày 22.4.2018 ngay tại sân vận động Bách khoa Hà Nội.

FC Yên Hòa
Với sức nóng của giải đấu cũng như ý nghĩa mà chương trình đưa đến, giải bóng đá niên khóa 99 -96 Hà Nội – Lea Gue 2018 đồng thời nhận được sự hưởng ứng của các đơn vị tài trợ, báo chí truyền thông như một ngày hội lớn.
CLB Trường Thăng Long

Tiếp nối sự thành công của các Giải bóng đá đã diễn ra trong năm 2017, giải bóng đá niên khóa 99 -96 Hà Nội – Lea Gue 2018 chính là sân chơi đáp ứng những yêu cầu, nguyện vọng của các thành viên đang sinh hoạt tại GR 96-99. Không những vậy, giải đấu cũng đảm nhiệm vai trò là phong trào tiêu biểu nêu cao tinh thần thể thao, tăng cường sức khỏe và tình đoàn kết.

CLB Trường Hoàng Văn Thụ
Giải bóng đá niên khóa 99 -96 Hà Nội – Lea Gue 2018  còn là cơ hội gia tăng sự giao lưu hợp tác giữa Ban điều hành Niên khóa 96-99 với các trường, các tập thể,  duy trì, phát triển tập luyện, thi đấu môn bóng đá nói riêng và phong trào thể thao, văn hóa, văn nghệ nói chung trong trong Group 96-99HN cho năm 2018.
Với mục đích, ý nghĩa thiết thực cũng như sự nỗ lực của ban điều hành, thành viên tham gia, sự ủng hộ lớn của các đơn vị, giải bóng đá niên khóa 99 -96 Hà Nội – Lea Gue 2018 hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công như mong đợi.
Hình ảnh các CLB tham gia:
CLB Trường Lê Quý Đôn
CLB Truơng Định
CLB Liên quân Cầu Giấy – Từ Liêm
CLB  Trường Trần Phú
FC trường Phan Đình Phùng
CLB  Trường Hai Bà Trưng

#baohoahaudoanhnhan