Giải thưởng khủng dành cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam thế giới 2016 vừa bật mí giải thưởng siêu khủng giành cho tân hoa hậu năm nay.

Giải thưởng khủng dành cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016

Không chỉ được tôn vinh nhan sắc, người giành được vương miện Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 còn có rất nhiều giải thưởng kèm theo.

Được tổ chức tại Las Vegas, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 đang bước vào những ngày cuối cùng nhận hồ sơ tham dự. Theo lịch trình, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8 đến ngày 10.9.2016.

Năm nay, cuộc thi được trao giải thưởng cực khủng. Không chỉ giành chiếc vé tới cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 tại Hàn Quốc và sở hữu vương miện bằng đá quý Swarovski, người thắng cuộc còn được sở hữu một chiếc xế hộp sang trọng trong 1 năm nhiệm kỳ.

Giải thưởng khủng dành cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 - Ảnh 1.

Hoa hậu April Liufriu.

Ngồi vào ghế ban giám khảo của cuộc thi năm nay là Hoa hậu Quý bà Thế giới 2012 – April Liufriu. April hiện là người mẫu và diễn viên đóng quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng lớn.

Cô từng làm ban giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ cũng như Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức tại Trung Quốc vừa qua.

Cùng với April Liufriu, Hoa hậu Jackie McKenna – giám đốc công ty đào tạo và huấn luyện người mẫu của Mỹ – cũng sẽ góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng để trao giải thưởng cao nhất.

Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực sắc đẹp, Hoa hậu Jackie McKenna được mời vào vị trí trưởng ban giám khảo.

Đại diện từ Việt Nam trong vai trò ban giám khảo là Hoa hậu Quý bà Sương Đặng. Bà là người sẽ nhìn ra những ưu điểm đặc biệt mang đặc trưng truyền thống của vẻ đẹp tâm hồn phụ nữ Việt.

Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự xuất hiện của hơn 20 Hoa hậu khách mời cùng các đơn vị truyền thông và đài truyền hình nước ngoài.Hiện tại, bản quyền cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2016 đang thuộc về Hoa hậu Quý bà Kelly Trang Trần, người từng đoạt giải trang phục dân tộc đẹp nhất từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới năm vừa qua.