Giám đốc KD Phan Thị Thu Huỳnh và hành trình thay đổi cùng mỹ phẩm N-Collagen

Hành trình từ một cô công nhân đến vị trí giám đốc kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen của Phan Thị Thu Huỳnh đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ.

Giám đốc KD mỹ phẩm N-Collagen Phan Thị Thu Huỳnh

Vốn sinh ra trong một gia đình có 7 người tại Long An, Thu Huỳnh từng có quãng thời gian học nghề làm tóc, song vì điều kiện kinh tế khó khăn, không đủ chi phí để mở tiệm nên cô quyết định làm công nhân.

Lập gia đình và có 2 con, cuộc sống của Thu Huỳnh lúc bấy giờ khá khó khăn. Chi tiêu trong một gia đình có con nhỏ vô cùng tốn kém, đồng lương công nhân lại quá ít ỏi.

Đời sống công nhân không chỉ eo hẹp về tài chính mà còn rất vất vả, phải đi sớm, về muộn, tăng ca nhiều nhưng đồng lương chẳng được bao nhiêu.

Thu Huỳnh tâm sự, có những lúc lương chưa về nhưng tiền đã được đặt tên, chẳng có tháng nào dư dật.

Bên cạnh đó, áp lực công việc, đôi khi còn bị tổ trưởng, cấp trên khiển trách khiến cô vô cùng mệt mỏi.

Những tưởng cuộc sống cứ lặp đi lặp lại với vòng quay cơm áo gạo tiền như thế, song cuộc sống của Thu Huỳnh đã thực sự bước sang trang khi có cơ duyên đồng hành cùng mỹ phẩm N-Collagen.

Xuất phát điểm từ khách hàng, Thu Huỳnh tình cờ thấy được thông tin sản phẩm trên facebook và muốn trải nghiệm thử.

Sau một thời gian dùng các sản phẩm của N-Collagen, Thu Huỳnh hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng sản phẩm, hiệu quả mang tới cho làn da của mình. Cũng từ đây cô thường xuyên theo dõi các sản phẩm và hoạt động kinh doanh của thương hiệu.

CEO Trần Thị Bích Ngân là người đã giúp đỡ tận tình, truyền động lực cho Thu Huỳnh có được ngày hôm nay.

Niềm tin về chất lượng sản phẩm lớn dần, nhìn thấy cộng đồng làm đẹp và kinh doanh cùng mỹ phẩm N-Collagen ai cũng thay đổi về diện mạo lẫn cuộc sống, Thu Huỳnh quyết định cho mình một lần thử sức kinh doanh.

Nói là làm, cô quyết định nhập hàng và bắt đầu khởi nghiệp từ thời điểm đó.

Nhìn lại hành trình đã qua, đến giờ Thu Huỳnh vẫn không quên được những ngày đầu vô cùng gian khó. Sản phẩm chất lượng nhưng cô còn bỡ ngỡ về hoạt động kinh doanh, chưa biết làm thế nào để tiếp cận khách hàng và chốt sale. Bên cạnh đó, ban đầu gia đình cô cũng không ủng hộ việc kinh doanh online.

Những áp lực dồn nén, đã có lúc Thu Huỳnh tính từ bỏ, trở lại với công việc của một công nhân đầu tắt mặt tối. Song chính những lúc đó, sự động viên, tiếp lửa từ CEO Trần Thị Bích Ngân đã giúp cô can đảm hơn để bước tiếp.

Lâu dần, môi trường kinh doanh đầy tính nhân văn của mỹ phẩm N-Collagen đã giúp đỡ cô có được những nền tảng kiến thức đầu tiên, hiểu rõ hơn về kinh doanh online. Kiên trì thực hiện từng bước đã giúp cô vượt qua được khó khăn bước đầu.

Sau những gì đã trải qua, Thu Huỳnh luôn tâm đắc với quan điểm “muốn thành công hãy ngưng nói và hành động”. Với cô chỉ có nỗ lực làm việc mới tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội bứt phá.

Từng bước đi lên từ những đơn hàng nhỏ, giờ đây Thu Huỳnh đã trở thành Giám đốc kinh doanh của thương hiệu. Ở vị trí này cô luôn dành trọn tâm huyết, đặt chữ tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng của mình.

Những thành quả có được tại mỹ phẩm N-Collagen đã giúp Thu Huỳnh thay đổi cuộc sống và nhiều điều trong chính con người mình. Cô nhận ra được giá trị của vẻ đẹp, ý nghĩa của công việc kinh doanh mình đang theo đuổi và không ngừng nỗ lực để chạm đến những mục tiêu của bản thân.

Đi lên từ số không, trưởng thành từ khó khăn, Thu Huỳnh thấu hiểu những người phụ nữ đang trong hoàn cảnh như mình trước đây. Đó cũng chính là động lực để cô cố gắng lan tỏa thông điệp tự tin, tự chủ đến chị em, tạo điều kiện hướng dẫn, dìu dắt nhiều người khác cùng kinh doanh và ổn định cuộc sống.

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, Thu Huỳnh cho biết bản thân vẫn sẽ không ngừng học tập, hoàn thiện năng lực, kỹ năng của bản thân và mở rộng thị trường, phát triển hệ thống lớn mạnh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp an toàn.

Nguồn: TCTTT