Giám đốc khu vực Đà Nẵng Mỹ phẩm N-Collagen Linh Thảo: Tôi tin chất lượng của thương hiệu

Yêu cái đẹp và hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với phụ nữ song Linh Thảo chỉ tìm được “chân ái” trong việc giữ gìn sắc vóc khi biết đến mỹ phẩm N-Collagen. Đây cũng là tiền đề để cô gắn bó và từng bước trở thành NPP của thương hiệu này tại khu vực Đà Nẵng.

Giám đốc khu vực Đà Nẵng Mỹ phẩm N-Collagen Linh Thảo

Trước khi biết đến N-Collagen, Linh Thảo từng sử dụng qua nhiều dòng mỹ phẩm, từ hàng bình dân đến cao cấp song đều rơi vào tình trạng kích ứng, ngứa và sưng mặt.

Trong lúc chán nản, Linh Thảo được người bạn giới thiệu cho dòng mỹ phẩm N-Collagen. Ban đầu cô e dè vì sợ lại sẽ bị kích ứng da, song vì người bạn nhiệt tình chia sẻ nên cô đánh liều dùng thử. Điều bất ngờ đã đến, làn da của Linh Thảo không hề bị ngứa hay nổi mẩn như những lần trước đây, ngược lại cơ chế chăm sóc, tái tạo của N-Collagen tác động nhẹ nhàng nhưng lại mang đến hiệu quả hơn cả mong đợi.

Thuộc dòng da nhạy cảm, Linh Thảo hiểu được nỗi khổ của những ai không may có cơ địa làn da như mình. Cũng chính lý do này mà cô quyết định phải chia sẻ dòng sản phẩm tốt như N-Collagen đến nhiều người hơn nữa. Linh Thảo đồng hành với N-Collagen từ thưở ấy.

Linh Thảo đến với mỹ phẩm N-Collagen nhờ vào chất lượng sản phẩm

Niềm tin vào thương hiệu, vào chất lượng sản phẩm đã trở thành nền tảng để Linh Thảo vượt qua mọi khó khăn, trở ngại của bản thân. Những phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả cải thiện làn da trở thành động lực để cô quyết tâm đồng hành với N-Collagen.

Từ một người phụ nữ làm công ăn lương nhà nước, đồng lương bèo bọt chỉ 4 triệu/ tháng không đủ mua sữa cho con, Linh Thảo quyết tâm bằng mọi giá để kinh doanh mỹ phẩm.

Cô đánh liều vay vốn kinh doanh, từng bước khẳng định năng lực của mình, từ cộng tác viên bán hàng, lên chi nhánh rồi trở thành Giám đốc khu vực Đà Nẵng.

Cô quyết tâm đầu tư kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen và lan tỏa giá trị của sản phẩm.

Bước chân vào hệ thống mỹ phẩm N-Collagen, Linh Thảo không chỉ nhận được cơ hội thay đổi diện mạo mà còn thay đổi cả cuộc sống của mình. Dưới sự dẫn dắt của CEO Trần Thị Bích Ngân và đoàn kết của các thành viên trong hệ thống, cô càng nhận ra được giá trị của việc mình làm.

Hiện tại, Linh Thảo không chỉ nỗ lực phát triển hệ thống, giúp nhiều chị em tiếp cận dòng mỹ phẩm chất lượng đồng thời trao cơ hội bứt phá tài chính. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Linh Thảo sẽ còn thành công hơn nữa trong thời gian tới.