Giám đốc kinh doanh Laco: “Trong kinh doanh không có thảm đỏ nào dẫn đến thành công”

Bắt đầu kinh doanh cũng đồng nghĩa với bắt đầu một hành trình nhiều thử thách, song doanh nhân Tuấn Thùy đã chứng minh được rằng chỉ cần có đam mê, nhiệt huyết dành cho mục tiêu đã định thì mọi rào cản đều có thể vượt qua.

Chị được biết đến với cương vị nhà phân phối kim cương của thương hiệu mỹ phẩm Laco. Nữ doanh nhân cũng mới được bổ nhiệm chức vụ giám đốc kinh doanh của công ty TNHH Quốc tế Laco nhờ vào năng lực và sự phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân.

Nói về chặng đường nhiều gian khó từng đi qua, nữ doanh nhân chân thành chia sẻ: “Khi bạn vấp phải quá nhiều rào cản, bạn có hai sự lựa chọn hoặc từ bỏ hoặc vượt qua. Tôi đã chọn mạnh mẽ vượt qua bởi tôi biết tôi không chỉ sống vì mỗi bản thân mình”.

Lễ bổ nhiệm giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm Laco

Tân giám đốc kinh doanh của mỹ phẩm Laco vốn là một giáo viên trong môi trường đào tạo cao cấp. Đặc thù môi trường công việc khiến quỹ thời gian trở nên eo hẹp không cho phép chị thực hiện những ý tưởng kinh doanh của mình. Song nhiệt huyết tuổi trẻ, niềm đam mê dành cho lĩnh vực kinh doanh và mong muốn có thêm thu nhập đã đưa cô đến quyết định lựa chọn loại hình kinh doanh online.

Bắt đầu kinh doanh trong thời điểm điều kiện kinh tế của gia đình đang gặp nhiều khó khăn, chị đã phải đối mặt với trách nhiệm đồng thời phải đảm bảo đời sống của gia đình nhưng cũng phải tạo được nguồn vốn để khởi động hoạt động kinh doanh. Con số khởi nghiệp của nữ doanh nhân ban đầu vẻn vẹn chỉ 5 triệu đồng.

Đang gồng gánh tình trạng bấp bênh về tài chính nữ doanh nhân lại tiếp tục vấp phải sự phản đối từ bố mẹ khi mà đấng sinh thành chỉ mong muốn con gái mình chuyên tâm vào công việc giảng dạy và nghiên cứu có tính ổn định cao,

Thấu hiểu tấm lòng của cha mẹ, song bản thân chị vẫn kiên quyết với sự lựa chọn của mình và tin tưởng một ngày không xa sẽ thuyết phục được những người yêu thương ủng hộ con đường mình đã chọn.

Cơ duyên đến với chị khi chị trải nghiệm và cảm nhận được chất lượng vượt trội từ các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Laco. Hơn thế, với một người mới bắt đầu với lĩnh vực kinh doanh, cô cảm nhận được sự sẻ chia chân thành từ hệ thống Laco. Hệ thống của thương hiệu được vận hành một cách trơn tru khi tất cả các thành viên đều được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức chăm sóc sắc đẹp, am hiểu về sản phẩm và được đào tạo cả về phương pháp, chiến lược bán hàng.

Cùng với các kiến thức được hệ thống chia sẻ, chị đã nhanh chóng định hình được những việc mình phải làm. Nữ doanh nhân xác định, điều quan trọng nhất trong kinh doanh chính là lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm. Người bán hàng thực sự phải hiểu rõ về mặt hàng mình đang cung ứng để trở thành cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm.

Lựa chọn Laco là người bạn đồng hành của mình ngay từ những buổi đầu kinh doanh, cho đến nay nữ donah nhân luôn tin tưởng mình đang là người kết nối khách hàng với các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu cơ chất lượng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Laco không chỉ nổi tiếng với chất lượng sản phẩm mà còn biết đến là một hệ thống kinh doanh đoàn kết, vững mạnh. Nữ doanh nhân đã chứng tỏ con đường cô đi dù lắm chông gai nhưng mang tới nhiều cơ hội để phát triển năng lực bản thân.

Thời điểm hiện tại, nữ doanh nhân hoàn toàn có thể đảm bảo được công việc nghiên cứu, giảng dạy nhưng đồng thời cũng có thể thực hiện một cách khoa học các chiến lược phát triển kinh doanh, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình và người thân yêu. Chị đã trở thành hình ảnh đại diện cho người phụ nữ năng động, cùng lúc có thể đảm nhận nhiều công việc mà vẫn thu được kết quả thành công.

Tân giám đốc kinh doanh của mỹ phẩm Laco một lần nữa khẳng định “ Việc gì cũng có quá trình, quan trọng là bạn phải tin tưởng bản thân sẽ vượt qua được. Trong kinh doanh cũng vậy, muốn thụ hưởng quả ngọt bạn phải  vượt qua mọi rào cản”

Luôn trong tâm thế của một người tràn ngập năng lượng, nữ doanh nhân tận dụng triệt để thời gian để phát triển hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, dịp Tết nguyên đán vừa qua, chị vẫn hoạt động bình thường và sẵn sàng nhập thêm hàng, biến nhà riêng thành kho tích trữ để kịp bung ra sau một tuần nghỉ lễ.

Khép lại năm 2018 với những thành công vượt bậc, Tuấn Thùy đang nỗ lực để thực hiện chiến lược mở rộng thị trường và đạt mục tiêu doanh số trong năm 2019. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc nữ doanh nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công như mong đợi

Quý khách hàng liên hệ trải nghiệm sản phẩm Laco cùng doanh nhân Tuấn Thùy tại địa chỉ facebook:

Nguyễn Thùy Dung: https://www.facebook.com/tuanthuy.nguyen.9