Giám đốc MU Thái Lan mở cuộc họp gấp với Annchile sau đêm Bán kết gây tranh cãi

Sau đêm Bán kết gây tranh cãi, Giám đốc quốc gia Thái Lan đã có nhiều chia sẻ, giải thích việc thể hiện không mấy tự tin của cô.

Mới đây, trên sóng livestream, bà Pui – Giám đốc quốc gia Miss Universe Thái Lan đã có những chia sẻ về sự xuất hiện của Annchile trong đêm Bán kết vừa qua.

Theo đó, bà cũng trả lời những câu hỏi từ fan hâm mộ, về trang phục dạ hội lẫn việc trình diễn thiếu tự tin của đại diện Thái.

Giám đốc MU Thái Lan mở cuộc họp gấp với Annchile sau đêm Bán kết gây tranh cãi Ảnh 1
Bài livestream của Giám đốc quốc gia Miss Universe Thái Lan khiến nhiều người chú ý. 

“Về chiếc váy dạ hội đêm Bán kết là do Ann chọn, cô ấy thích nó và muốn được thể hiện nó trên sâu khấu. Tuy nhiên, người đẹp bị xuống tinh thần do bộ cánh bị hỏng ngay gần thời điểm thi. Trang phục dân tộc cũng hỏng phần giày, ảnh hưởng tâm lý chung…

Ngay sau đêm bán kết, bà đã có cuộc họp chiến lược mới với Ann và hứa hẹn, đêm Chung kết, người đẹp Thái sẽ hoá thân thành “phượng hoàng”.

Giám đốc MU Thái Lan mở cuộc họp gấp với Annchile sau đêm Bán kết gây tranh cãi Ảnh 2
Giám đốc MU Thái Lan mở cuộc họp gấp với Annchile sau đêm Bán kết gây tranh cãi Ảnh 3

Ngoài ra, nữ giám đốc quốc gia cũng chia sẻ về tinh thần, tiêu chí chọn đại diện đi thi khi có nhiều người cho rằng, Annchile là màn cược mạo hiểm.

Tôi tin là mình đã tìm được những ứng cử viên mạnh cho nước Thái, trong khi nhiều nước không lọt top thi chắc chắn thí sinh của tôi sẽ tiếp tục đứng vững…

Cuộc thi thì có lúc thăng trầm, vì thế tôi không sợ thất bại, năm này không được vương miện thì năm sau, tôi hứa chắc chắn Thái Lan sẽ có được vương miện thứ ba không lâu, trong năm nay hoặc năm sau…”

Giám đốc MU Thái Lan mở cuộc họp gấp với Annchile sau đêm Bán kết gây tranh cãi Ảnh 4
Giám đốc MU Thái Lan mở cuộc họp gấp với Annchile sau đêm Bán kết gây tranh cãi Ảnh 5
Cùng chờ đợi mỹ nhân Thái Lan và e-kip sẽ “bung chiêu” gì trong đêm Chung kết sắp tới.
Nguồn: TCTTT