Giám đốc Nguyễn Lan Phương làm nức lòng người Việt bằng món bánh độc đáo

Giám đốc Nguyễn Lan Phương mong muốn làm đa dạng thêm các sản phẩm bánh kẹo tại Việt Nam với món bánh Dứa trứ danh của đất nước Đài Loan.

Xem thêm:

Nguyễn Lan Phương được nhắc tới là một nữ doanh nhân thành đạt và bản lĩnh. Cô không ngại thử thách mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với bản tính luôn nỗ lực hết mình cho mọi công việc, Nguyễn Lan Phương đã đạt được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Công ty Giày dép Chén sứ Che của giám đốc Nguyễn Lan Phương có trụ sở tại Đài Loan, cung cấp sản phẩm cho hai thị trường chính là Đài Loan và Việt Nam.

Giám đốc Nguyễn Lan Phương giờ đây đang sở hữu các cơ sở sản xuất bánh, đũa tre, tăm tre và cửa hàng giày dép

Sinh sống và làm việc tại Đài Loan, giám đốc Nguyễn Lan Phương có mong muốn làm phong phú hơn sản phẩm bánh kẹo Việt bằng món bánh Dứa độc đáo. Với phần vỏ bánh xốp và thơm ngậy, bên trong có vị chua dịu của dứa và một “thành phần bí mật”, bánh Dứa hứa hẹn mang đến nhiều sự thích thú và hấp dẫn.

Doanh nghiệp của giám đốc Nguyễn Lan Phương đặt tại Đài Loan

Với công thức đặc biệt tạo nên vị thơm ngon và hình thức đẹp mắt, bánh Dứa của cơ sở giám đốc Nguyễn Lan Phương đang nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng ngay khi ra mắt tại thị trường Đài Loan. Sản phẩm là sự kết hợp khéo léo, tinh tế giữa mùi vị đặc trưng của Dứa với các nguyên liệu chọn lọc, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, tuân thủ các yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm bánh Dứa được đóng gói đẹp mắt và sang trọng

“Trái Dứa là nguồn nông sản có nhiều tại Việt Nam, mùi thơm cùng với vị ngọt đặc trưng của dứa là hương vị người Việt và nhiều thực khách mê mẩn. Bánh Dứa là loại bánh đặc trưng của người Đài Loan nhưng hương vị lại gần gũi với phong vị của người Việt nên tôi muốn đem về Việt Nam để làm đa dạng và phong phú các sản phẩm bánh kẹo tại nước nhà”Giám đốc Nguyễn Lan Phương chia sẻ.

Chỉ cần một chiếc bánh Dứa và chén nước trà nhâm nhi thì cuộc sống bận rộn, khó khăn đến mấy cũng… hóa dịu dàng.

Được biết, trong thời gian tới, giám đốc Nguyễn Lan Phương sẽ đưa sản phẩm về thị trường Việt Nam. Nữ giám đốc hi vọng có thể đóng góp cho sự phong phú của các sản phẩm bánh kẹo nước nhà.

Gia đình Lan Phương đại diện đi trao 120 suất quà nhân dịp Trung thu vừa qua.