Giám đốc phân phối hệ thống TaTu Luxury xúc động trước nỗ lực của những đồng sự bên mình

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Suốt chặng đường theo đuổi sự nghiệp của mình, Tuấn Kiệt may mắn được gặp những người cùng chí hướng, những đồng sự – những người bạn đã dành trọn trái tim cho nghề, cho sứ mệnh của TaTu Luxury.

Xem thêm:

Giám Đốc Miền Nam Tuấn Kiệt – Nhà Sản Xuất Thái Ngân – GD Miền Bắc Xuân Thanh – Mr Tri tới chúc mừng NPP Hồng Huệ khai trương

Ngày vợ chồng anh chị chạm tay vào ước mơ, niềm vui như vỡ òa trong tất cả chúng ta. Sự nỗ lực, cố gắng từ phía anh chị và cả những thành viên của thương hiệu TaTu Luxury đã giúp cho mối “ lương duyên” ấy đơm hoa, kết trái và trở nên gắn bó lâu dài.

Doanh nhân Tuấn Kiệt gửi tới NPP Hồng Huệ lời chúc hồng phát

Tuấn Kiệt vẫn nhớ như in ngày đầu gặp anh chị, người phụ nữ với nước da đen nhẻm, dáng người chân quê đúng chất miền Tây. Giọng điệu nói chuyện mộc mạc, chân thành nhưng khi nhìn vào đôi mắt cả hai thì luôn ánh lên sự quyết tâm mãnh liệt.

Và cũng từ giây phút ấy, thương hiệu Tatu Luxury đón nhận anh chị. Mỗi người trong chúng ta đều là thành viên trong mái nhà chung này và từng giây phút không ngừng nỗ lực để đưa thương hiệu vươn xa, cống hiến nhiều hơn cho xã hội và nâng cao đời sống của bản thân mình.

TaTu Luxury là một tập thể với những con người không ngừng nỗ lực và khao khát vươn xa

Chưa từng nghĩ mình sẽ bước chân vào lĩnh vực kinh doanh và kinh doanh mỹ phẩm lại càng không. Khởi nghiệp với vẻn vẹn 22 triệu đồng thế nên khó khăn mà anh chị đã trải qua không phải ai cũng làm được, anh chị xứng đáng được người khác ngưỡng mộ và tự hào về bản thân mình.

Doanh nhân Tuấn Kiệt và NSX Thái Ngân chúc mừng NPP Hồng Huệ

Tuấn Kiệt  không quên quãng thời gian chị vất vả để giảm cân và dưỡng trắng da. Một người kinh doanh sản phẩm làm đẹp mà sở hữu làn da ngăm đen và thân hình dư cân thì sẽ khó để thuyết phục khách hàng. Rồi khi chúng ta cùng nhau bắt đầu những bài học đầu tiên về kinh doanh, về guu thẩm mỹ. Lắm lúc vẫn buồn cười nhớ lại khuôn mặt ngây thơ, e ngại của anh chị khi không biết nên chọn trang phục nào, đôi giày ra sao để gặp gỡ khách hàng hay tham dự các sự kiện của thương hiệu. Nhưng cũng chính nỗ lực thay đổi diện mạo ấy đã mang đến cho anh chị nhiều cơ hội thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Giờ đây chị đã tự tin với làn da trắng sáng, mịn màng và một thân hình thon gọn lý tưởng. Cũng vì lẽ đó mà chị càng tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình – Tin rằng sẽ cùng TaTu Luxury mang đến niềm vui cho nhiều chị em phụ nữ.

Nhà sản xuất – Doanh nhân Thái Ngân trao kỷ niệm chương trong dip khai trương showroom 

NPP Hồng Huệ cùng hệ thống chi nhánh, đại lý An Giang

Những ngày đầu nhiều dấu ấn lắm, với bản thân Tuấn Kiệt, khi đã tin vào sự quyết tâm của anh chị đã tự hứa với chính mình là phải hỗ trợ anh chị thực hiện được ước mơ của mình. Đến giờ phút này, Tuấn Kiệt thấy vô cùng vinh dự khi đã cùng đồng hành với anh chị đi đến ước mơ.

Vậy là shop mỹ phẩm của vợ chồng anh chị đã ra đời – Một nhịp cầu nữa đã hình thành để phái đẹp đến gần hơn với TaTu Luxury

Đồng sự của tôi ơi “ Em thương vợ chồng anh chị – thương cái chân thật đến lạ kỳ”

#baohoahaudoanhnhan