Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đăng quang ngôi vị Miss Beautiful Skin tại Pháp

” Đăng quang giải thưởng Miss Beautiful Skin đối với tôi là một niềm vinh dự lớn cho cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của mình. Thành quả này giúp tôi vững tin hơn trên con đường làm đẹp cho chị em phụ nữ” – Nữ doanh nhân Bích Ngân đã chia sẻ như thế ngay trong khoảnh khắc đăng quang ngôi vị cao quý tại chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Khoảnh khắc doanh nhân Bích Ngân được xướng tên với ngôi vị Miss Miss Beautiful Skin

Thông tin Giám đốc Công ty mỹ phẩm N-Collagen sang Pháp dự thi cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân Việt trên toàn cầu đã nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo người yêu mến, hâm mộ tài năng và nhan sắc của Bích Ngân. Xuyên suốt chặng đường tham dự cuộc thi công chúng đều công nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ Miss Beautiful Skin

Khoảnh khắc đăng quang của doanh nhân Bích Ngân cả khán đài của nhà hát Madeleine  – Paris đã vang lên những tràng pháo tay hưởng ứng và chúc mừng người đẹp.

Đến từ quê hương Cà Mau – Việt Nam, trước khi đăng quang, Bích Ngân đã được biết tới với cương vị một nữ doanh nhân thành đạt. Mặc dù thuộc thế hệ doanh nhân 9x song những thành quả mà Miss Beautiful Skin đạt được trong sự nghiệp khiến không ít người phải nể phục.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 với mục tiêu rõ ràng, không chỉ cho bản thân cơ hội được trải nghiệm, học hỏi, giao lưu với cộng đồng doanh nhân thành đạt trên toàn cầu, Bích Ngân coi cuộc thi là bước đệm để đưa thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen phát triển hơn ở thị trường châu Âu.

Bản lĩnh và nhanh nhạy trong kinh doanh đó là những nhận xét được nhiều khách hàng, đối tác sử dụng khi nói về Bích Ngân. Nữ doanh nhân 9x luôn là người cầu tiến và dành hết tâm huyết phát triển thương hiệu. Trong cô luôn bùng cháy khát vọng đưa mỹ phẩm Việt chinh phục mọi thị trường, trong đó có thị trường khó tính như châu Âu.

Xuyên suốt hành trình tham gia vào cuộc thi, Bích Ngân đã tự nhủ với chính mình về trách nhiệm đối với bản thân, doanh nghiệp để cố gắng thực hiện tốt nhất phần thi. Nữ doanh nhân xinh đẹp đã chủ động trang bị kiến thức, sức khỏe cũng như diện mạo tự tin tham gia một cuộc thi mang tính liên lục địa.

Với cô đăng quang Miss Beautiful Skin tại Hoa hậu người Việt Liên Lục Địa 2018 là thành quả đáng tự hào cho những nỗ lực của mình.

Ngôi vị Miss Beautiful Skin đã một lần nữa khẳng định chất lượng thương hiệu mỹ phẩm mà Bích Ngân đang kinh doanh .Người đẹp chia sẻ rất vinh dự khi bản thân trở thành  hình mẫu cho các chị em phụ nữ  hướng tới một làn da đẹp và khỏe.

Trên cương vị mới,Miss Beautiful Skin Bích Ngân sẽ nhanh chóng triển khai các kế hoạch củng cố  thương hiệu N-Collagen trong nước và phát triển thương hiệu ra nước ngoài, đặc biệt là các nước châu Âu. Hiện tại thương hiệu của cô với hơn 2000  tuyến trên toàn cầu đang phủ sóng và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng.

Song song đó, người đẹp cũng sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Trong thời gian tới Miss Beautiful Skin Bích Ngân sẽ đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện, dự án vì cộng đồng do chính cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục  Địa 2018 thực hiện.

Photo: Khoa Nguyen

Trang phuc: NTK Thiệu Vy

Ekip make up: Lê Triển Lương

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nguồn:doanhnhansaigon.vn