Giám khảo – Á hậu Lương Nhã Hiền tiết lộ những bí mật hậu trường cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Nữ giám khảo – Á hậu Lương Nhã Hiền đã tiết lộ những bí mật hậu trường xuyên suốt hành trình đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa tại Paris.

Giám khảo – Á hậu Lương Nhã Hiền
Giám khảo – Á hậu Lương Nhã Hiền và Á hậu Vũ Anh Thư trao giải á hậu 3 cho thí sinh Huỳnh Tú Lan

Hơn 10 ngày gắn bó với top thí sinh lọt vào chung kết và bán kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa tại Paris, á hậu  Lương Nhã Hiền đã có những dấu ấn khó quên với chặng đường tìm kiếm những gương mặt xuất sắc của sân chơi này.

Á hậu Lương Nhã Hiền chụp ảnh cùng Hoa hậu Paris Pháp 2015 – Hoa hậu Hòa Bình Pháp 2017 Sonia Mansour

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích của chương trình, ngay khi nhận được lời mời làm giám khảo của Ban tổ chức cuộc thi, á hậu Lương Nhã Hiền đã không ngần ngại nhận lời. Với cô đây cũng là một cơ hội để trải nghiệm cương vị mới.

Nữ giám khảo đã có những lời khen dành cho quy mô, sự hoành tráng và chuyên nghiệp của cuộc thi. Á hậu Lương Nhã Hiền cũng đánh giá cao về chất lượng thí sinh của mùa giải 2018. Cô cho biết ở mỗi thí sinh của cuộc thi đều để lại trong mình một dấu ấn mạnh mẽ về vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ và tấm lòng nhân ái.

Dàn giám khảo hoa hậu người Việt Liên Lục Địa 2018

Câu chuyện về sự nỗ lực của các thí sinh cũng khiến á hậu Lương Nhã Hiền khâm phục. Những ngày tham gia tập luyện và dự thi tại xứ người, sự khác biệt về khí hậu, môi trường sống khiến sức khỏe một số thí sinh không tốt. Thế nhưng đoàn thí sinh Việt Nam vẫn không ngừng cố gắng để chạm tới mục tiêu của mình.

Từ trái qua phải: Giám khảo – Giám khảo – Hoa hậu Phan Trúc Phượng, Giám khảo – Nữ hoàng doanh nhân Hương Hoàng, Ca sĩ – Nam vương Tiến Phạm, Doanh nhân Yora Mai, Giám đốc truyền thông – Bà Hà Võ, Giám khảo – Á hậu Lương Nhã Hiền

Phút giây chờ đợi gương mặt xuất sắc nhất đăng quang, giám khảo – á hậu Lương Nhã Hiền chia sẻ bản thân cũng cảm thấy hồi hộp không kém các thí sinh. Khoảnh khắc chứng kiến các thí sinh được tôn vinh khiến người đẹp bồi hồi nhớ lại phút giây đăng quang ngôi vị Á hậu tại Aichi, Nhật Bản.

Kết hợp chuyến đi này, Á hậu Lương Nhã Hiện cũng cho ra đời 1 MV được quay tại Paris. MV mới với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng phù hợp với không gian cổ kính của châu Âu.

Á hậu Lương Nhã Hiền và các giám khảo cuộc thi trong đêm bán kết

Á hậu cũng tâm sự sau nhiều năm chuyên tâm kinh doanh và bỏ lỡ nhiều dự án âm nhạc, giờ đây cô muốn quay trở về với niềm đam mê dành cho ca hát của mình.

Photo: Khoa Nguyen

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nguồn:doanhnhansaigon.vn