Giáng My hóa nữ hoàng quyền lực ngồi ghế giám khảo.

Trong vai trò Trưởng ban giám khảo Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My thu hút mọi ánh nhìn từ công chúng trong trang phục ren tông màu đen và đội vương miện như một nữ hoàng đầy quyền lực.

Xem thêm:

Chung kết cuộc thi Nữ hoàng đá quý 2016 diễn ra tối 13/12 tại Hà Nội thu hút sự chú ý của công chúng. Với vai trò Trưởng ban giám khảo, Hoa hậu Giáng My như một thỏi nam châm hút mắt khi vừa xuất hiện tại đây.

_mg_9481

“Người đẹp không tuổi” của làng giải trí chọn cho mình phong cách quyền lực của một nữ hoàng với tông màu đen bí ẩn. Chiếc váy được thiết kế cầu kỳ đi cùng chiếc vương miện và trang sức nổi bật, Giáng My khiến nhiều người phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp vượt thời gian của mình.

_mg_9495

Giáng My đồng hành cùng Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 với vai trò Trưởng ban giám khảo. Tuy gắn với trọng trách khá nặng nề là tìm ra người xứng đáng nhất nhưng với bản lĩnh ghế nóng cùng kinh nghiệm trong nghề, giáng My tự tin tìm ra người đẹp cả về vóc dáng lẫn phong cách. Hoa hậu Giáng My thường xuyên được mời vào vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi trong và ngoài nước.

_mg_9590

Với phong cách cùng hình ảnh đầy biến hóa, Giáng My ngày càng được mọi người yêu mến và chú ý mỗi khi xuất hiện. Không chỉ thành công trên lĩnh vực nghệ thuật giải trí, chị còn là một nữ doanh nhân thành đạt.

_mg_0039

Đêm chung kết với sự tranh tài của 25 thí sinh, trải qua nhiều phần thi, danh hiệu cao quý nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Oanh đến từ Hà Nội. Cô nhận giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện luân lưu làm bằng vàng và đá quý.

_0058

Tân Nữ hoàng đá quý Việt Nam – Nguyễn Thị Oanh sinh năm 1994, là sinh viên Đại học Công đoàn khoa luật và xã hội học. Cô cao 1,71 m với số đo ba vòng 86-60-91. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển 2016 nhưng không đạt thành tích cao.

giang-my-chuc-mung-tan-nu-hoang-da-quy

Cuộc thi thành công với danh hiệu thuộc về người xứng đáng cũng như quy mô tổ chức nhưng cũng không tránh khỏi những sai sót. Trước vấn đề này, Trưởng ban giám khảo Giáng My chia sẻ: “Tôi nghĩ do trục trặc bên trong, giữa đạo diễn chương trình với ê-kíp, chưa có sự kết hợp nhuần nhuyễn. Các cuộc thi hoa hậu trên thế giới, thí sinh cũng thường trả lời chung câu hỏi, nhưng họ phải bịt tai. Bạn trả lời sau không nghe được bạn trước mình nói gì, như vậy phần trả lời sẽ thú vị và màu sắc hơn. Nhưng tôi nghĩ nữ hoàng năm nay xứng đáng, đẹp cả về vóc dáng lẫn phong cách”.

#baohoahaudoanhnhan