Giáng My luôn thu hút trong những tiệc VIP.

Chọn cho mình thiết kế duy nhất của By Annes, Hoa hậu Giáng My cuốn hút bởi hình ảnh sang trọng và thời thượng trong sự kiện mới. Với nhan sắc không tuổi cùng phong cách hàng hiệu, Giáng My luôn là tâm điểm của những tiệc VIP.

Xem thêm:

_mg_7777

Mới đây, Giáng My tiếp tục mê hoặc mọi ánh nhìn trong bữa tiệc giới thiệu thương hiệu thủy tinh Venini hàng đầu của Ý. Trong không gian của khách sạn 6 sao đẹp nhất Sài Gòn Time Square, nàng Hậu với phong cách thời trang ấn tượng và vô cùng sang trọng một lần nữa làm nức lòng người hâm mộ. Đến cả ôing Viola CEO  của Venini va con gái bay từ Ý qua dự cũng phải ngưỡng mộ vẻ đẹp của Hoa hậu Đền Hùng.

_mg_7789

Chị chọn cho mình chiếc đầm màu hồng nhạt – là thiết kế riêng duy nhất của By Annes dành riêng cho Giáng My. Không hổ danh là “tay chơi hàng hiệu” có tầm, người đẹp này cũng khéo léo chọn cho cho mình ví Alexandra MQ, trang sức cùng giày thương hiệu Dior.

_mg_7734

Giáng My như một quý cô “sang chảnh” với phong thái cuốn hút, quyến rũ và vô cùng quyền lực. Đây cũng chính là sức hút của chị xuyên suốt thời gian qua cũng như hành trình hoạt động nghệ thuật của chính mình.

_mg_7752

Hoa hậu Giáng My là cái tên thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện quan trọng, mang tầm quốc tế trong nhiều vai trò khác nhau. Phong thái của một doanh nhân thành đạt cùng sức hút của một ngôi sao giúp chị “chinh chiến” với phong độ ổn định.

_mg_7873

Cũng vì thế, mà chị cũng được thường xuyên mời làm đại diện hình ảnh của các thương hiệu, sự kiện ra mắt của các thương hiệu quốc tế có mặt tại Việt Nam. Tại không gian sang trọng này, Giáng My thích thú tìm hiểu những chiếc bình cùng nhiều vật phẩm khác về thủy tinh.

_mg_8124

Người đẹp chăm chú tham khảo những thông tin về các vật phẩm sang trọng tại đây. Được biết, chị cũng rất yêu thích khám phá không gian và nội thất. Vì vậy, đây cũng là một dịp để chị có thể tận dụng làm mới không gian của chính mình.

_mg_7929

Với nhan sắc ngày càng quyến rũ cùng phong cách thời trang hàng hiệu khiến nhiều người khó lòng đuổi kịp, Giáng My luôn biến hóa mình trở thành tâm điểm của những sự kiện, tiệc VIP hàng đầu hiện nay.

Photo: Phạm Khánh