Giáng My từ thảm đỏ sang chảnh đến lộng lẫy bí ẩn dẫn chương trình.

Tối qua 9.12, Hoa hậu Đền Hùng giáng My là một “nhân tố bí ẩn” xuất hiện tại show diễn Thu Đông 2016 – The Little Black Dress của Đỗ Mạnh Cường. “Người đẹp không tuổi” biến hóa hình ảnh của mình từ nét quý tộc quyến rũ đến hình ảnh lộng lẫy cuốn hút trong vai trò dẫn dắt chương trình. Cô bất ngờ hơn khi gặp lại Hoa hậu Thái Lan, năm Giáng My làm BGK chấm cô đăng quang ngôi vị cao nhất.

Xem thêm:

_mg_8162

Show diễn Thu – Đông 2016 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường với tên gọi “The Little Black Dress” (Huyền thoại những chiếc đầm đen) thu hút dàn mỹ nhân đình đám của làng giải trí. Với tông màu đen chủ đạo, NTK mang đến những trải nghiệm khác nhau và đầy cuốn hút.

_mg_8311

Nhiều ngôi sao hàng đầu của làng giải trí cùng các khách mới cùng đồng loạt xuất hiện với trang phục tông đen ấn tượng. Từ tông màu tối giản này, để làm bật mình giữa “rừng đen” là một thử thách lớn cho sự tỏa sáng của nhiều sao Việt.

_mg_8299

Tuy nhiên, khó khăn này dường như không dành cho Hoa hậu Đền Hùng giáng My – được mọi người yêu mến với danh xưng “người đẹp không tuổi”. Với thần thái của một ngôi sao – doanh nhân từng chinh chiến trên nhiều thảm đỏ, sự kiện hàng đầu trong nước và quốc tế, giáng My luôn biết làm nổi bật mình.

_mg_8257

Tối qua, giáng My tiếp tục tỏa sáng với dấu ấn riêng cả trên thảm đỏ cũng như vai trò dẫn dắt chương trình. Song hành cùng đó là hai hình ảnh đối lập nhau nhưng đầy cuốn hút và sang trọng: một đơn giản, nhẹ nhàng, sang trọng trên thảm đỏ và một thiết kế lộng lẫy, kiêu sa xuất hiện trên sàn diễn với vai trò MC.

_mg_8163

_mg_8214

Giáng My với phong cách quý tộc sang trọng trên thảm đỏ thu hút mọi ánh nhìn bởi thần thái tự tin và cuốn hút. Người đẹp cũng khéo léo chọn cho mình những phụ kiện đi kèm, giúp chị trở nên quyến rũ hơn.

_mg_8302

_mg_8331

Hoa hậu giáng My tiếp tục biến hóa hình ảnh của mình trong vai trò dẫn dắt chương trình. Chị xuất hiện trong một thiết kế ấn tượng, được đầu tư hoành tráng. Người đẹp thật sự nổi bật như một ánh sao sáng giữa bầu trời là phông nền đen.

_mg_8316

_mg_8371

Để chuẩn bị xuất hiện trong vai trò dẫn chương trình, giáng My đã có buổi làm việc trước đó cùng NTK Đỗ Mạnh Cường cũng như tranh thủ chuẩn bị lại kịch bản sau hậu trường. Luôn hết lòng với công việc của mình chính là hình ảnh của nữ doanh nhân thành đạt và đấy cũng chính là cách mà chị khám phá bản thân mình.

Photo: Khánh Phạm