Giảng viên Phượng Mira hướng dẫn sinh viên trường CĐ Sư phạm TW TP.HCM

“Nhiều người cứ nghĩ phải tới tuổi trung niên thì mới phải quan tâm đến việc chăm sóc da. Song trên thực tế làn da mỗi ngày đang phải chịu tác động của hàng tá nguyên nhân gây lão hóa. Ở độ tuổi nào cũng nên chú trọng chăm sóc cho mình. Có một làn da đẹp sẽ nâng tầm nhan sắc, hắc tuổi của bạn và quan trọng hơn là giúp bạn tự tin với bản thân, tự tin đón nhận những cơ hội gõ cửa tìm mình” – Giảng viên – Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Phượng Mira chia sẻ quan điểm của mình tại chương trình làm đẹp chia sẻ với các bạn sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TP. Hồ Chí Minh.

Giảng viên Phượng Mira

Giảng viên Phượng Mira tên thật là Võ Thị Mỹ Phượng, chị là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Hiện tại chị cùng lúc đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như Tổng Giám đốc công ty TNHH MTV Mira Spa, Giảng viên trường Thẩm mỹ Quốc tế Sài Gòn Queen Academy và là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Derime Hàn Quốc.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngành làm đẹp, năm 2019 giảng viên Phượng Mira còn xuất sắc dành danh hiệu Nữ hoàng trang điểm Việt Nam tại cuộc thi Beauty Award. Chị cũng chính là đại diện ban tổ chức cuộc thi Beauty Connect Aducation 2019 với thành công vang dội.

Dành nhiều tâm huyết cho sứ mệnh lan tỏa kiến thức làm đẹp, Phượng Mira thường xuyên tham gia các chương trình, khóa đào tạo chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng làm đẹp cho mọi người.

Vừa qua, tại sự kiện Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên, giảng viên Phượng Mira với tư cách là giảng viên của Nhà văn hóa sinh viên về trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh giảng dạy lớp chăm sóc da.

Đây là hoạt động thường niên, mỗi năm giảng viên Phượng Mira đều có mặt tại trường để chia sẻ kiến thức với sinh viên.

Mục tiêu của chương trình này chính là giúp các bạn sinh viên ý thức rõ hơn về việc chăm sóc da, biết cách bảo vệ da và lựa chọn mỹ phẩm chất lượng, phòng tránh các sản phẩm giả.

Tại chương trình, giảng viên Mira đã chuẩn bị chu đáo để trong thời lượng cho phép có thể chia sẻ kiến thức thật hiệu quả cho các bạn sinh viên. Theo đó, các bạn sẽ được soi da, thăm khám, tư vấn tình trạng da, tìm hiểu, phân tích quy trình chăm sóc da tại nhà của sinh viên sau đó hỗ trợ điều chỉnh để các bạn có được quy trình chăm sóc da khoa học.

Dựa vào kết quả thăm khám các bạn sinh viên sẽ được xây dựng một liệu trình điều trị tình trạng da riêng biệt.

Trở lại trường chia sẻ, nhận được tình cảm yêu mến từ các bạn sinh viên và quý thầy cô khiến giảng viên Phượng Mira không khỏi xúc động. Có cả những bạn sinh viên đã được chị đào tạo từ năm trước, năm nay gửi lời cảm ơn và khoe làn da bóng khỏe sau khi áp dụng liệu trình chị chia sẻ.

Với giảng viên Phượng Mira đây chính là ý nghĩa đích thực của chương trình và cũng là nguồn động lực để chị nỗ lực nhiều hơn nữa trên con đường đã chọn.

Chia sẻ về một số dự định trong thời gian tới, giảng viên Phượng Mira cho biết chị sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động tại các cuộc thi tay nghề và mở các khóa đào tạo mới để tiếp tục chia sẻ kiến thức làm đẹp.

Mang trong mình quan điểm của người phụ nữ hiện đại, vẻ đẹp diện mạo quan trọng không kém vẻ đẹp bên trong tâm hồn, giảng viên Phượng Mira hi vọng có thể cùng mọi người cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày từ sắc vóc, trí tuệ đến bản lĩnh và tài năng.