Giao Linh: Sau tất cả là đam mê và yêu thương vực tôi dậy

Cuộc đời lắm thăng trầm, nhiều khi sóng gió tưởng chừng đã đánh gục Giao Linh, ấy thế nhưng sau tất cả, tình mẫu tử thiêng liêng và niềm đam mê dành cho nghề đã vực người phụ nữ ấy đứng dậy, bước tiếp.

Giao Linh

Lắng nghe những chia sẻ của Giao Linh – Dược sĩ – Đại lý thương hiệu mỹ phẩm Humnile trong một ngày chiều mưa đã có lúc tôi cũng không cầm được xúc động. Nghị lực vươn lên của người phụ nữ này như ánh cầu vồng tươi đẹp sau cơn mưa buồn ấy.

Người phụ nữ với nghị lực đứng lên sau những sóng gió

Câu chuyện của Giao Linh khởi đầu khá tốt đẹp. Với bản tính tự lập được tôi luyện từ nhỏ, 18 tuổi Giao Linh một mình vào Sài Thành vừa học vừa làm để học hỏi kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp hạng ưu, cô gái trẻ nhanh chóng tìm được công việc tại tiệm thuốc Tây khá lớn ở Quận 5.

Hơn 1 năm nỗ lực làm việc và trải nghiệm thực tế, Giao Linh mở tiệm thuốc riêng của mình. Hạnh phúc nhân đôi khi cô tìm được người bạn đời tri kỉ và mang thai sau 3 tháng kết hôn.

Cuộc đời Giao Linh những tưởng sẽ viên mãn

Cuộc đời Giao Linh tưởng chừng sẽ viên mãn, thế nhưng hai từ trọn vẹn đã không đến với cô. Đời sống vợ chồng tuy rất hạnh phúc nhưng mối quan hệ ” mẹ chồng nàng dâu” muôn thuở thực sự khiến cô gái trẻ mệt mỏi. Sự khắt khe thái quá của mẹ chồng khiến Giao Linh thường xuyên stress. Dù dặn lòng vì chồng vì con phải nín nhịn và tìm cách để mẹ chồng hiểu hơn về mình, song sóng gió đã ập tới.Quá stress và nghén nặng nên Giao Linh đã mất đi đứa con đầu lòng khi thai nhi mới chỉ được 4 tháng rưỡi.

Nỗi đau như một cơn ác mộng khiến Giao Linh vô cùng kinh sợ, như một đòn chí mạng làm rạn vỡ trái tim người phụ nữ lần đầu làm mẹ. Chứng kiến nỗi đau ấy, những tưởng mẹ chồng Giao Linh sẽ chia sẻ với cô, thế nhưng những gì nhận được lại như gáo nước lạnh dội ngược vào tâm can.

Song cô đã phải đối mặt với cú sốc đầu đời quá lớn

Song tình yêu dành cho chồng quá lớn, thế nên Giao Linh vẫn cố gắng dung hòa mối quan hệ với mẹ chồng. Lần thứ 2 mang thai, Giao Linh quyết tâm phải bảo vệ con bằng được, dù thế nào cũng không thể để lịch sử đau thương lại một lần nữa tái diễn. Bất chấp sự phản đối của mẹ chồng, Giao Linh một mình dọn ra tiệm thuốc Tây của mình ở riêng.

Một mình Giao Linh vẫn làm việc và dưỡng thai, chồng cô chỉ ghé thăm được 2, 3 lần/ tuần. Thời điểm thai nhi 3 tháng tuổi, cô lần nữa đối mặt với sự lo sợ tột độ khi bác sĩ báo dọa sảy thai. Tình thế hiện tại buộc lòng mẹ chồng Giao Linh phải đồng ý cho chồng qua ở cùng cô tại nhà thuốc nhưng hằng ngày anh vẫn phải về bên nhà phụ giúp công việc buôn bán của gia đình.

Niềm hạnh phúc đón chào con trai của Giao Linh cũng chẳng tày gang khi mối quan hệ giữa mẹ chồng và cô trở nên khó hàn gắn. Như giọt nước tràn ly, cô đành tuyệt vọng nhìn người chồng bạc nhược hùa theo mẹ  bỏ rơi hai mẹ con cô. Đau đớn, mệt mỏi đã có lúc khiến Giao Linh như ngã quỵ, thậm chí tìm tới cái chết. Song tiếng khóc của con trai đã thức tỉnh cô phải bước tiếp.

Lần thứ hai đau đơn, mệt mỏi đã có lúc khiến Giao Linh như ngã quỵ

Chuỗi ngày tiếp theo, Giao Linh lao đầu vào công việc. Để bắt mình luôn bận rộn, ngoài việc bán thuốc, Giao Linh bắt đầu tìm hiểu và mở shop bán mỹ phẩm.  Vốn yêu thích làm đẹp, sau đỗ vỡ hôn nhân Giao Linh càng muốn chứng minh bản thân và cô cũng hi vọng có thể nhân rộng giá trị ấy đến với tất cả chị em phụ nữ.

Giao Linh lao đầu vào công việc để bắt mình luôn bận rộn

Ban đầu, Giao Linh nhập khá nhiều dòng mỹ phẩm của các thương hiệu khác nhau. Song sau quá trình tự trải nghiệm hiệu quả làm đẹp và các phản hồi từ khách hàng của mình, Giao Linh đã gắn bó với Humnile của Công ty Mỹ phẩm Lê Vân.Các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao ở thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, có tác dụng làm đẹp, cải thiện làn da từ sâu bên trong và đạt chuẩn chất lượng theo quy định của bộ y tế.

Ngoài bán thuốc Tây, Giao Linh gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Humnile

Cộng tác với thương hiệu Humnile, Giao Linh cảm nhận niềm vui lan tỏa khi đóng góp cho sứ mệnh làm đẹp, giúp chị em phụ nữ tự tin về diện mạo của mình. Bản thân Giao Linh qua quá trình tiếp xúc với doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Humnile cũng đã được nữ doanh nhân động viên, chia sẻ và thổi bùng niềm đam mê trong cô. Hiện nay Giao Linh đã trở thành đai lý phân phối của thương hiệu này.

Giao Linh và doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Humnile

Chọn công việc và sự thành công để vượt qua bế tắc, Giao Linh đã không ngừng nỗ lực và thành quả hôm nay với 3 nhà thuốc Tây và 1 shop mỹ phẩm là trái ngọt xứng đáng cho nỗ lực ấy.

#baohoahaudoanhnhan