Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz

Trong quá khứ, Hương Giang sở hữu gương mặt tròn trịa. Tuy nhiên sau 7 năm, khuôn O-line đã trở thành V-line chỉ vì cân nặng tụt không phanh.

Từng có khoảng thời gian lận đận trong showbiz, tuy nhiên tên tuổi Hương Giang bất ngờ bừng sáng trong năm 2018, khi cô đoạt vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Sự thành công bất ngờ của Hương Giang trên đấu trường nhan sắc cũng mở ra một con đường mới đầy rực rỡ, mà hiện tại cô đã được xem là mỹ nhân được yêu thích nhất nhì làng giải trí trong nước.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-1

Cũng từ sân chơi hoa hậu, người ta thấy nhan sắc Hương Giang có nhiều đổi khác so với quá khứ. Vì ép cân để giữ dáng chuẩn và có được vòng eo không mỡ thừa, Hương Giang ngày càng gầy gò khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Ngoài thân hình mỏng như lá lúa, xương xẩu nổi rõ, gương mặt hoa hậu chuyển giới cũng chịu ảnh hưởng của việc sụt cân. “Mặt tiền” Hương Giang tuy thon gọn, khả ái hơn, nhưng lại hốc hác và nhiều khi nhọn hoắt như… tam giác ngược.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-2Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-3
Hương Giang gầy gò đến nỗi mặt trở nên nhọn hoắt.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-4Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-5
Gương mặt nhiều lúc hệt như tam giác ngược khiến người hâm mộ hoang mang.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-6Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-7
Khuôn mặt V-line có được sau khi cân nặng tụt dốc không phanh.

Mặc dù gương mặt gọn gàng hơn, V-line hợp xu hướng, tuy nhiên việc Hương Giang trở nên hốc hác như hiện tại khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô.

Lật lại quá khứ, Hương Giang từng sở hữu gương mặt tròn trịa, thân hình có da có thịt đầy sức sống. Nếu đặt hình ảnh quá khứ – hiện tại cạnh nhau, sự thay đổi nét mặt của hoa hậu chuyển giới khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-8
7 năm trước – lúc thi Vietnam Idol, Hương Giang sở hữu thân hình sexy, có da có thịt. Gương mặt Hương Giang lúc này rất bầu bĩnh nhưng vẫn được khen xinh đẹp, thậm chí khiến dàn giám khảo phải ngợi khen.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-9Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-10
Gương mặt O-line của Hương Giang tuy không chuẩn xu hướng hợp thời, nhưng nhìn cô có rất nhiều sức sống.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-11
Có những hình ảnh lại mũm mĩm như thế này…

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-12
Hương Giang thuở đầy đặn nhìn rất mặn mà.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-13
Sự khác biệt rất lớn của gương mặt sau 7 năm chỉ có tụt cân. Cánh tay của Hương Giang cũng trơ xương so với quá khứ.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-14Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-15
Nét mặt O-line đã được thay thế hoàn toàn bằng V-line chuẩn xu hướng.

Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-16Giật mình với gương mặt biến đổi của Hương Giang sau 7 năm vào showbiz-17
Mặc dù sụt cân nghiêm trọng, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng, nhưng không thể phủ nhận mặt V-line khiến Hương Giang khả ái, hiện đại hơn trước.