”Giọng ca vàng” 2018 – thêm một sân chơi cho những người yêu dòng nhạc Bolero

Đêm 28/4 vừa qua, buổi ghi hình trực tiếp chung kết chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc ‘’GIỌNG CA VÀNG’’ mùa thứ nhất năm 2018 đã diễn ra tại Phim trường VHV quận 12 với nhiều kịch tính, bất ngờ với sự tỏa sáng của nhiều giọng ca dòng nhạc Bolero đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm:

Cuộc thi ”Giọng Ca Vàng” được tổ chức định kỳ hàng năm do Công ty Truyền thông và giải trí Thiên Kiều – Thienkieu Media tổ chức thực hiện. Cuộc thi có ba vòng thi chính thức: Sơ tuyển, Bán kết, Chung kết & xếp hạng cùng các danh hiệu Quán quân (HCV), Á quân (HCB), Giải 3 (HCĐ); với lượng thí sinh mở rộng cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Với dàn giám khảo gồm những chuyên gia ưu tú của nền âm nhạc Việt Nam gồm Giảng viên thanh nhạc Đặng Hoài Nam, Nhạc sĩ Hồng Xương Long, Ca sĩ Thùy Dương, Nhạc sĩ Đào Nhã Thanh, Ca sỹ Hà My, Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn.

Doanh nhân NS Diễm Kiều – Tổng GĐ CTY Thiên Kiều Hạnh Phúc (Thiên Kiều media), Chủ tịch CLB Doanh Nhân Thương Hiệu Quốc Gia. Trưởng BTC cuộc thi.

Mùa đầu tiên của cuộc thi đã nhận được trên 2000 lượt thí sinh trên cả nước đăng ký tham dự chương trình. Ban tổ chức đã chăm chút và đầu tư tỉ mỉ từng công đoạn tuyển chọn và thiết kế chương trình nhằm đem lại sự hấp dẫn cho những người yêu âm nhạc. Đặc biệt chương trình rất chú trọng và tăng cường sự tương tác giữa người xem, các thí sinh và nghệ sĩ hơn các cuộc thi khác.

Chương trình là một điểm hẹn nghệ thuật, một sân chơi sáng tạo cho những người yêu dòng nhạc Bolero truyền thống. Đồng thời phát hiện và giới thiệu đến công chúng những giọng ca tiềm năng mới, góp phần phát huy giá trị của âm nhạc truyền thống và bồi dưỡng những giọng ca chất lượng cho nền âm nhạc Việt Nam.

34 thí sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng thi để có mặt tại đêm chung kết và xếp hạng. Vòng chung kết sẽ được chia thành những Tập thi riêng : Vòng lộ diện, vòng đối đầu, vòng thử thách, vòng bản lĩnh, vòng tỏa sáng và gala trao giải. Các tập thi sẽ được ghi hình và phát sóng trên các đài phát thanh truyền hình khu vực miền tây nam bộ. (Dự kiến : HTV1, THKG, THBT và các đài khu vực lân cận).
Những thí sinh xuất sắc có mặt tại vòng chung kết & xếp hạng.
Nữ thí sinh xinh đẹp của ”Giọng ca vàng” 2018
Chương trình dự kiến phát sóng trên kênh HTV1, TH Kiên Giang, TH Bến Tre và các khu vực lân cận vào trung tuần tháng 6/2018.
Các nhà đồng tài trợ của chương trình.
Photo: Xuân Huy
#baohoahaudoanhnhan