Giọng ca Vàng Doanh nhân 2017 – Điểm đến của những con người tài năng

Với mong muốn tạo nên một sân chơi đẳng cấp, lành mạnh dành cho các doanh nhân yêu nhạc trên toàn quốc, Giọng ca Vàng Doanh nhân 2017 là cơ hội để những giọng ca doanh nhân tỏa sáng, thăng hoa trong âm nhạc và thỏa niềm đam mê trong cuộc sống.

Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh

Hoạt động dựa cơ sở xây dựng Văn hóa Doanh nhân và những hoạt động nâng cao đời sống tinh thần. Giọng ca Vàng Doanh nhân sẽ là hành trình tìm kiếm, phát hiện những giọng ca hay, tạo nguồn biểu diễn trong các hoạt động Doanh nhân góp vui cho cuộc sống.

Song song với ý nghĩa trên, chương trình còn tạo nên nhịp cầu kết nối giao thương, tạo điều kiện để các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu và cùng tạo cơ hội phát triển cho chính doanh nghiệp của mình.

Nhạc sĩ Giáng Son

 Giọng ca Vàng Doanh nhân 2017 cũng là nơi để mọi người cùng chung tay thực hiện các công tác thiện nguyện chia sẻ với cộng đồng, xã hội

Sự kiện do Học viện SMT kết hợp với công ty tổ chức sự kiện Daesung Media tổ chức. Các doanh nhân trên toàn quốc,đam mê âm nhạc đều có thể tham dự và dành lấy ngôi vị cao nhất.

NSND Thu Hiền

Đối tượng dự thi là các doanh nhân nam nữ trong và ngoài nước từ 18 tuổi trở lên, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đang giữ các chức vụ quản lý điều hành các doanh nghiệp có đam mê ca nhạc, có năng khiếu trình diễn và mong muốn quảng bá âm nhạc Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Giọng ca Vàng doanh nhân 2017 sẽ là một sân chơi văn minh, phát huy giá trị nghệ thuật, đồng thời thúc đẩy phát triển thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp của các doanh nhân thông qua các hoạt động truyền thông mạnh mẽ của chương trình

Ca Sĩ Lan Anh

Cuộc thi sẽ có sự bảo trợ của các cơ quan truyền thông uy tín trên cả nước như:

Tạp chí Phụ nữ ngày nay : Phunungaynay.vn.

Tạp chí Doanh Nhân: doanhnhan.vn

Tạp chí Ngôi sao: ngoisao.net.

Báo sen vàng online : Senvangonline.net

Báo văn hóa Doanh Nhân Việt Nam : vanhoadoanhnhanvietnam.net

Báo  sao online : saoonline.net

Báo showbiz 24h : showbiz24h.us

Báo 2Isao : 2lsao.com

Bên cạnh đó các đêm thi bán kết và chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội.

Cuộc thi đang trong giai đoạn gấp rút để chiêu sinh. Sẽ ra mắt và họp báo công chúng vào ngày 25/10/2017 tại Khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội.

Các thí sinh sẽ lần lượt tham dự các vòng thi về 3 dòng nhạc: Nhạc nhẹ, nhạc dân ca và dòng nhạc Bolero. 15 thí sinh xuất sắc qua các vòng thi trước đại diện cho 3 dòng nhạc. Đồng thời là sự hợp nhất của 3 giám khảo chuyên từng dòng nhạc.

Nhà báo Ngô Bá Lục

Ban giám khảo của cuộc thi là những nhạc sĩ tên tuổi như: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa  – Thông tin Hà Nội và Phó chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội, Nhạc sĩ Giáng Son, NSND Thu Hiền, Ca Sĩ Lan Anh, Nhà báo Ngô Bá Lục

Với những nỗ lực và sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, cùng chờ đón một chương trình ý nghĩa và thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc với các doanh nhân tài năng.

#baohoahaudoanhnhan