Giữa nghi vấn chia tay Hương Giang, Matt Liu bị bạn thân hối thúc đám cưới: Chưa tan vỡ, vẫn yêu âm thầm?

Bình luận của bạn thân Matt Liu gây chú ý vì hối thúc nam doanh nhân tính chuyện cưới xin giữa nghi vấn chia tay Hương Giang.

Chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đầu tháng 3 vừa qua, tin đồn cặp đôi “đường ai nấy đi” gây xôn xao dư luận khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đăng tải 1 bức ảnh kèm dòng trạng thái ẩn ý buồn bã: “Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng. Buông”.

Chính những chia sẻ này của Hương Giang khiến nhiều khán giả nghi ngờ mối quan hệ của cả hai đang gặp trục trặc. Từ thời điểm rộ tin chia tay đến thời điểm hiện tại, cả 2 cũng không thường xuyên tương tác hay có bất kỳ hình ảnh thân mật nào trên mạng xã hội, khác hẳn với thời điểm công khai tình cảm liên tục đăng ảnh tình tứ bên nhau.

Giữa nghi vấn chia tay Hương Giang, Matt Liu bị bạn thân hối thúc đám cưới: Chưa tan vỡ, vẫn yêu âm thầm? Ảnh 1

Giữa nghi vấn chia tay Hương Giang, Matt Liu bị bạn thân hối thúc đám cưới: Chưa tan vỡ, vẫn yêu âm thầm? Ảnh 2

Tuy nhiên, bình luận của bạn thân Matt Liu mới đây gây chú ý người hâm mộ khi hối thúc nam doanh nhân Việt kiều cưới xin. Cụ thể, Matt Liu vẫn thoải mái tương tác phía dưới bức ảnh bạn thân Tống Đông Khuê chúc mừng sinh nhật người yêu.

Giữa nghi vấn chia tay Hương Giang, Matt Liu bị bạn thân hối thúc đám cưới: Chưa tan vỡ, vẫn yêu âm thầm? Ảnh 3

Bạn trai Hương Giang gửi lời chúc và hối thúc cặp đôi nhanh chóng có “happy ending”. Tống Đông Khuê liền giục Matt Liu nhanh chóng tính chuyện cưới xin: “Cưới trước đi, đừng có chờ đợi nữa. Dòng chia sẻ này từ bạn thân Matt Liu, khiến không ít fan của cặp đôi Hương Giang và nam doanh nhân vui mừng và mong mỏi vào cái kết đẹp của cả hai.

Giữa nghi vấn chia tay Hương Giang, Matt Liu bị bạn thân hối thúc đám cưới: Chưa tan vỡ, vẫn yêu âm thầm? Ảnh 4Bình luận của bạn thân Matt Liu gây chú ý dân tình khi hối thúc nam doanh nhân tính chuyện cưới xin giữa nghi vấn chia tay Hương Giang.

Giữa nghi vấn chia tay Hương Giang, Matt Liu bị bạn thân hối thúc đám cưới: Chưa tan vỡ, vẫn yêu âm thầm? Ảnh 5

Trước chia sẻ của Tống Đông Khuê, có thể thấy, Matt Liu không độc thân. Có thể nam doanh nhân và Hương Giang vẫn đang mặn nồng, chỉ là cặp đôi hạn chế thể hiện tình cảm công khai như trước đây.

Nguồn: TCTTT