Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em

Giữa tâm điểm em bé 5 tuổi ở Vũng Tàu bị xâm hại, Khánh Vân bật khóc tại buổi tọa đàm khi nói về hành trình đi giải cứu trẻ em.

Mới đây, sự việc em bé 5 tuổi ở Vũng Tàu bị kẻ xấu giở trò đồi bại dẫn đến tử vong khiến dư luận phẫn nộ đồng loạt lên tiếng, phản đối hành vi xâm hại trẻ em. Trong đó, nhiều nghệ sĩ đã xuống tận nhà để đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ gia đình của nạn nhân.

Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 1
Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 2

Những hình ảnh hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Lương Thùy Linh ăn mặc giản dị đến thăm gia đình em bé xấu số khiến khán giả cảm phục trái tim nhân ái của các người đẹp. Với vai trò là đại sứ của dự án ngôi làng OBV, Hoa hậu Khánh Vân đã nhanh chóng có buổi tọa đàm “Stop! I’m A Child” – nhằm nâng cao kiến thức phòng vệ bản thân và bảo vệ trẻ em trước nạn bạo hành, xâm hại tình dục.

Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 3

Talkshow này của Khánh Vân ngay lập được nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả, khi người đẹp sinh năm 1995 có hướng đi đúng đắn, đánh mạnh trọng tâm vấn đề vào giáo dục, để từ đó giúp các bạn trẻ ý thức được vai trò của bản thân phải đóng góp tích cực cho xã hội, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Tại đây, cô có những chia sẻ thực tế từ câu chuyện là nạn nhân bất thành của chủ đề nhạy cảm nêu trên, hơn ai hết cô hiểu rất rõ tâm lý, cảm xúc cũng như những khúc mắc tinh thần bên trong của những trẻ em gái bị xâm hại tình dục.

Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 5
Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 6
Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 7
Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 8

Cô từng chia sẻ: “Em nghĩ đây là sứ mệnh, em sẽ cố gắng làm cho đến khi nào không còn cơ hội để thực hiện nó nữa. Dù có 2 năm đương nhiệm xong, em có trao lại vương miện thì em vẫn tiếp tục theo đuổi nó, giúp đỡ được thật nhiều em bé càng tốt”. Với thông điệp giàu tính nhân văn, đây không chỉ là dự án cộng đồng đơn thuần mà hoa hậu còn là sứ giả cảm xúc đi giải cứu các nạn nhân, khi cô từng đi đến tận nơi, tận nhà để thuyết phục họ về với mái ấm tình thương để cùng ăn, cùng học, cùng chơi đùa đến khi các em 18 tuổi.

Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 9
Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 10

Hoa hậu Khánh Vân bật khóc: “Là người chị cả của hơn 40 em gái của đại gia đình One Body Village. Vân tin rằng, khi chúng ta đồng lòng, khi tất cả chúng ta cùng lên tiếng, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng và đấu tranh chống lại tội ác này”.

Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 11
Giữa tâm điểm bé gái 5 tuổi ở Vũng Tàu, Khánh Vân bật khóc khi nói về sứ mệnh đi giải cứu trẻ em Ảnh 12

Chắc chắn những giọt nước mắt này không phải thể hiện sự yếu đuối, mà chính là thứ cảm xúc muốn được bảo vệ, muốn được lên tiếng đấu tranh đi tìm lẽ phải cho hàng trăm em bé ngoài kia đã và đang phải đối diện với những nguy cơ của kẻ xấu. Khi cuộc chiến Miss Universe 2020 đang cận kề, chuỗi hoạt động thiết thực của Khánh Vân càng có ý nghĩa to lớn trong việc truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng.

Nguồn: TCTTT