Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hình thể của đại diện Việt Nam và những bóng hồng sẽ ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-1
Để đến với Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã tăng cân đáng kể so với thời điểm làm người mẫu. Không còn tình trạng gầy trơ xương, những đường cong của người đẹp cũng trở nên gợi cảm hơn. Cô hiện sở hữu chiều cao 1m77 và số đo ba vòng 82 – 60 – 94. Tuy nhiên, Hoàng Thùy vẫn cần chú trọng việc rèn luyện thể hình hơn nữa. Theo nhận định từ khán giả sắc đẹp, điểm yếu hiện nay của Hoàng Thùy vẫn là body hơi mỏng và vòng 1 khiêm tốn.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-2
Trái với Hoàng Thùy, thí sinh đại diện Albania – Cindy Marina sở hữu chiều cao 1m80 và những đường cong nghẹt thở, sexy không kém các thiên thần Victoria’s Secret. Là một vận động viên bóng chuyền nên thân hình của Cindy Marina rất săn chắc.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-3
Larissa Robitschko – đại diện nước Áo – sở hữu vóc dáng khá khiêm tốn, chưa thực sự cân đối.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-4
Nhan sắc của Bỉ – Elena Castro Suarez, mặc dù gương mặt khá thô nhưng đường cong rất hoàn hảo, vòng nào ra vòng nấy.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-5
Julia Horta của Brazil hứa hẹn là “ngựa chiến” mà mọi đối thủ phải dè chừng tại Miss Universe năm nay. Cô sở hữu chiều cao 1m75, thân hình bốc lửa, khỏe khoắn đậm chất Latinh. Người đẹp này cũng được đánh giá cao ở tri thức khi đang là một nhà báo tại quê hương Brazil.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-6Đại diện Trung Quốc – Rosie Zhu Xin sở hữu gương mặt kém nổi bật song đường cong lại khó có thể nào chê.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-7Vẻ đẹp rực lửa của hoa hậu Colombia – Gabriela Tafur. Người đẹp 24 tuổi chẳng những sở hữu gương mặt tuyệt sắc mà còn gây ấn tượng mạnh với thân hình quá đỗi hoàn hảo. Cô cao 1m80, đường cong đạt chuẩn quốc tế. Nữ luật sư này hứa hẹn là ứng viên rất sáng giá cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-8
Mia Rkman – nhan sắc đại diện Croatia – sở hữu thân hình đẹp và săn chắc, song vòng 1 hơi khiêm tốn.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-9Đường cong nóng từng centimet của hoa hậu Pháp – Vaimalama Chaves. Cô sinh năm 1994, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-10
Đại diện Indonesia – Frederika Alexis Cull năm nay mới chỉ 20 tuổi. Cô sở hữu chiều cao 1m74 và đường cong gợi cảm. Tuy nhiên, điểm yếu của Frederika Alexis Cull là gương mặt không mấy khả ái.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-11
Vóc dáng của đại diện Mỹ – Cheslie Kryst cực săn chắc nhưng vẻ lực lưỡng của cô khiến nhiều người không nhìn ra được nét mềm mại cần thiết ở người phụ nữ. Cheslie Kryst còn có khuyết điểm nữa là vòng 1 rất khiêm tốn. Cô hiện đang là một nữ luật sư xứ cờ hoa.

Gợi cảm hơn sau tăng cân nhưng Hoàng Thùy vẫn chưa đủ bốc lửa khi so kè thí sinh Miss Universe 2019-12
Đại diện Philippines – Gazini Ganados là một “gà chiến” đích thực tại Miss Universe năm nay. Cô gái 24 tuổi sở hữu chiều cao 1m73, gương mặt xinh đẹp và đường cong rất gợi cảm.