Gợi ý cách phối đồ đầy cá tính như hotboy Hoàng Long

Với gợi ý phối đồ đến từ hotboy Hoàng Long sẽ giúp bạn định hình được những mẫu mã “hot trend”, tạo nên phong cách, sự mới mẻ và đầy cá tính.

Chiếc áo khoác bằng da thường gắn liền với những phong cách thời trang nam bụi bặm, phong trần nổi tiếng trong các bộ phim Hollywood. Trải qua nhiều biến đổi về kinh tế, văn hoá… chiếc áo khoác da biker jacket màu đen vẫn luôn được các quý ông sành điệu nhất yêu thích.
Ngoài công việc chính của mình, Hotboy Hoàng Long cũng thường xuyên tham gia vào rất nhiều bộ ảnh với vai trò người mẫu.
Phối đồ nam quan trọng nhất là phải làm nổi bật được vóc dáng của người mặc. Nếu biết cách phối đồ hợp với dáng người, với hoàn cảnh bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.
Mặc dù đơn giản là áo len, áo thun dày kết hợp với jeans, kaki nhưng các chàng vẫn rất “chất” bởi sự phối hợp tinh tế giữa các sắc màu trên trang phục, từ màu áo đến màu sắc của quần hay phụ kiện…
Hotboy Hoàng Long gợi ý cho những muốn phá cách với tông màu sáng nhưng lại không muốn biến mình thành tâm điểm của sự chú ý thì màu xám sẽ giúp bạn làm dịu đi sự nổi bật quá mức của tông màu sáng hiệu quả.


Màu xám có thể dung hòa được tất cả các tông màu nên bạn đừng ngại hãy sử dụng một chiếc áo len hay áo khoác ngoài cùng quần xám để các màu có thể dung hòa với nhau một cách hài hoàn. Cách phối đồ cho nam màu đông này không chỉ giúp bạn thể hiện được sự lịch làm, thông minh mà còn ăn điểm trong việc phối hợp trang phục màu sắc với màu.
Ngày nay bạn có thể kết hợp chiếc áo da này với nhiều loại trang phục bên trong. Đồng thời có cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Nhưng hãy lựa chọn màu đen nếu bạn yêu thích sự cổ điển.
Hoàng Long còn được nhiều người yêu mến bởi sự năng nổ, nhiệt tình lại vừa tốt tính. Cách phối đồ của Hotboy Hoàng Long phù hợp với các chàng năng động, ưa sự náo nhiệt và sôi động. Phong cách này kết hợp với một đôi giày thể thao, tinh nghịch và hầm hồ một chút sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho bạn đó.
Stylist Viet Quoc Hy giúp cho hotboy Hoàng Long trở nên cuốn hút hơn trong loạt ảnh mới. Với lòng đam mê và không ngừng nổ lực, Hoàng Long từng bước minh chứng sự lao động nghiêm túc và sáng tạo nghệ thuật bền bỉ của một người trẻ.

Make-up & hair: Loc Bao Luong

Photo: Khanh Nguyen

Stylist: Viet Quoc Hy