Golf Queen 2017 khép lại mùa giải thành công và nhiều ý nghĩa

Khép lại 4 vòng thi đầy kịch tính và hấp dẫn, Golf Queen 2017 đã tìm ra chủ nhân cho ngôi vị cao nhất. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu về mọi mặt cuộc thi đã thực sự lan tỏa sức nóng của bộ môn golf đến với cộng đồng doanh nhân và những ai yêu mến thể thao, yêu mến cái đẹp.
Đêm chung kết Golf Queen đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ đối với những ai tham dự và yêu mến chương trình. Với hàng loạt những điểm nhấn ấn tượng như sân khấu ngoài trời, được dàn dựng công phu, hoành tráng, sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Hiền Thục, nhóm nhạc đình đám V – Music và sự ủng hộ của hàng ngàn khán giả tại Vietnam Golf and Country Club.
Những hoạt động sôi nổi của cuộc thi đã cho thấy phong trào chơi golf đang dần phát triền mạnh mẽ tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Để tìm ra được Nữ hoàng xứng đáng, ban giám khảo đã phải rất khó khăn  trong việc lựa chọn bởi dàn thí sinh đều nổi bật về nhan sắc, tài năng và hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để phát triển, lan tỏa bộ môn golf.

Bùi Vân Anh là cái tên được xướng lên với danh hiệu Nữ hoàng Golf 2017. Với hững nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, kết quả này hoàn toàn xứng đáng với Ms Bùi Vân Anh và được đông đảo khán giả ủng hộ.

Đoạt danh hiệu “Nữ hoàng Golf 2017 – Ms. Bùi Vân Anh nhận được các phần thưởng giá trị như: 100 triệu tiền mặt, 6000 USD tài trợ gói du lịch tới đảo Cyprus, cúp hoa hồng Dior, gậy putter bằng vàng, cùng chiếc vương miện danh giá 700 triệu đồng từ thương hiệu nữ trang cao cấp Celin…

Danh hiệu  Á hoàng 1 đã thuộc về Ms. Hải Anh , danh hiệu Á hoàng 2 thược về Ms. Jelly Thảo cùng các giải thưởng khác.

Sau Golf Queen 2017, ban tổ chức mong muốn phong trào golf nữ tại Việt Nam sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Các thí sinh tham gia cuộc thi, đặc biệt là Nữ hoàng Golf  Bùi Vân Anh sẽ lên kế hoạch để tiếp tục lan tỏa phong trào golf như thông điệp ban tổ chức muốn mang đến.

Trưởng BTC MC. Đỗ Phương Thảo cũng chia sẻ: “Một cánh én không làm nên mùa xuân, tôi mong rằng mỗi thí sinh – mỗi bông hoa trên sân khấu sẽ là một đại sứ lan tỏa đến hàng trăm bông hoa khác”.

#baohoahaudoanhnhan