Group5 tổ chức ‘Business Networking Mixer’ thành công tại Hoa Kỳ

Tối 2.12, tại thành phố San Jose miền Bắc California – Hoa Kỳ đã diễn ra buổi gặp gỡ các doanh nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình được tổ chức bởi Group5 Corporation – một công ty chuyên về kinh doanh và giải trí, truyền thông.

Chương trình Business Networking Mixer lần này nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá ngành nghề của mình và có cơ hội quen biết nhiều người trong các lĩnh vực khác nhau, đồng thời cũng là buổi tiệc tri ân cuối năm mà Group5 Corporation muốn gửi đến mọi người như những lời chúc tốt đẹp nhất cho mùa lễ an lành, hạnh phúc.

Luôn làm những việc có ích, nghĩ cho cộng đồng, ngoài những việc kinh doanh, nghệ thuật, Group5 Corporation luôn gắn liền với các hoạt động từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn với quan điểm “san sẻ yêu thương – nhân đôi nụ cười”. Chính vì thế, Group5 Corporation luôn đựơc sự ủng hộ của mọi người. Chương trình lần này ngoài sự thu hút các doanh nhân còn có các chính trị gia và các thành viên của văn phòng thương mại thành phố Oakland – California tham gia.

Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp và hấp dẫn với sự góp mặt của các ngôi sao: Chí Tài, Hồng Đào, Đon Hồ, Hương Thuỷ, Nhóm P&P, Tracy Thảo, Jenny Đan Anh và nhóm Hoa hậu Áo dài – Miss Vietnam California với những tiết mục đầy thú vị và phần dẫn dắt duyên dáng của MC Quốc Cường, bên cạnh đó có phần thưởng thức ẩm thực 8 món cao cấp.

Sự thành công của những ý tưởng trẻ đã để lại dấu ấn tốt trong lòng khán giả. Chúc cho những khối óc sáng tạo, những tấm lòng nhân ái của Group5 Corporation sẻ thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại sự kiện: