GUCCI làm người hâm mộ phát cuồng với trào lưu ôm… thủ cấp của chính mình!

Quả đúng câu thời trang luôn không hề có giới hạn, khi mà những chuẩn mực lần lượt bị gỡ bỏ bởi sự sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế lừng lẫy của làng thời trang thế giới; Từ đó, chúng ta có quyền ngạc nhiên với những ý tưởng rùng rợn cho một trong những xu hướng đầu năm 2018 của NTK Alessandro Michelle – Giám đốc sáng tạo của Gucci : Ôm thủ cấp của chính mình!

Xem thêm:

Sau khi trình làng bộ sưu tập Thu đông 2018, Gucci đã khiến fan thời trang khắp thế giới ‘nổi gai ốc’ bởi những hình ành người mẫu ôm… cái đầu của chính mình tung tăng trên sàn diễn. Chia sẻ về ý tưởng gây ấn tượng mạnh này, đại diện của Gucci cho biết : ý tưởng này giống như phép ẩn dụ về việc nhận thức bản thân, rằng “hãy chăm sóc cho cái đầu và những suy nghĩ của bạn“.

Hình ảnh này gợi cho người xem những cảm giác hệt như xem các phim về Vampire…
Sàn diễn được xây dựng như một phòng mổ chuyên nghiệp với những chiếc giường mổ, đèn cũng những trang thiết bị của ngành y.
Dùng những bộ phận thân thể làm phụ kiện trang trí đã truyền tải những thông điệp về cách sống, cách điều khiển những điều thuộc về bản thân mình của Nhà thiết kế.
Trước đó, hai fashionista của Việt Nam là Châu Bùi và Decao đã lăng xê trào lưu ôm thủ cấp. Trong tạo hình nổi loạn, Decao ôm gọn phần đầu của Châu Bùi khiến nhiều người lầm tưởng đây là phụ kiện mà anh mang theo.
Miu Lê cũng từng khiến người đi đường tá hỏa bởi trên tay cô ôm… cái đầu của Duy Khánh!
Tổng biên tập Anna Dello Russo – một trong những nguồn cảm hứng bất tận của ngành thời trang thế giới cũng theo trào lưu ôm đầu…
Giovanna Battaglia cũng hưởng ứng trào lưu #GucciChallenge

Một số hình ảnh ‘dễ sợ’ trong bộ sưu tập:

Kop lược dịch

#baohoahaudoanhnhan