Gucci ra mắt mũ cói 9 triệu đồng nhưng y hệt mũ bán đầy chợ ở Việt Nam với giá rẻ bèo

Chiếc mũ cói đã quá quen thuộc với người Việt với mức giá rẻ bèo nay bỗng dưng được trở thành hàng hiệu khi xuất hiện trong BST thời trang mới nhất của Gucci.

Xem thêm:

Còn nhớ ngày trước khi dép tổ ong, túi làm từ bao cám con cò trở thành hiện tượng ở nước ngoài khi người người nhà nhà đều diện như một món hàng thời trang cao cấp trong khi ở VIệt Nam những mặt hàng này rẻ như cho, bao cám còn bị xem là chẳng có giá trị gì. Thế mà mới đây, các tín đồ thời trang lại cảm thấy một phen bất ngờ khi thương hiệu Gucci tung ra BST Thu Đông 2019 có sản phẩm chiếc mũ cói chẳng khác những mũ được bày bán rất nhiều ở khu du lịch, hay thậm chí được người nông dân dùng để che nắng khi làm ruộng, có điều nó được bán với giá gần 9 triệu đồng!

Góc chính diện của chiếc mũ cho thấy kiểu dáng này hao hao giống chiếc mũ đi làm vườn, hay thậm chí bù nhìn ngoài ruộng cũng được đội chiếc mũ cói như thế này. Trên chiếc mũ không hề có logo của Gucci.

Chiếc mũ có chóp cao và vành rộng, những lát cói được gia công rất tỉ mỉ, đan rất đều tay. Điểm nhấn đặc biệt có lẽ là phần móp vào phía đỉnh mũ và phần viền đậm màu.

Thiết kế có hẳn dây đeo tiện lợi và chắc chắn, phù hợp để đi du lịch hay thậm chí đội bất cứ lúc nào bạn thích vì sự nổi bật một cách đơn giản mà nó mang lại.

Ví dụ như cách phối đồ năng động, đơn giản như thế này do chính thương hiệu gợi ý.

BST lần này còn có sự xuất hiện của mũ trùm đầu che nắng mưa này khiến CĐM không khỏi phì cười khi gọi nhớ đến hình ảnh của “ninja đường phố”.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn