Hà Anh cùng chồng chi mạnh tay mua sắm cho công chúa nhỏ sắp chào đời

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh cùng loạt gia đình nổi tiếng của showbiz đã đến tham dự sự kiện khai trương của thương hiệu mẹ và bé tại một trung tâm thương mại.

Xem thêm:


Chiều 21/04, Hà Anh cùng chồng rạng rỡ xuất hiện tại xuất hiện tại sự kiện khai trương của thương hiệu mẹ và bé tại TTTM Crescent Mall Quận 7. Diện chiếc đầm maxi màu xanh coban nổi bật, ngay khi vừa xuất hiện, siêu mẫu Hà Anh đã thu hút toàn bộ sự chú ý của giới truyền thông và quan khách tại đây. Xuất hiện tươi tắn bên cạnh chồng, nữ siêu mẫu vô cùng hứng thú chia sẻ câu chuyện gia đình và cũng như niềm vui về em bé sắp sinh.

Chân dài cũng phấn khởi cho biết cô rất vui mừng khi có thể mua được tất cả sản phẩm tốt và chất lượng cho “thiên thần nhỏ” sắp chào đời. Suốt sự kiện, ông xã Hà Anh đều không rời cô lấy nửa bước khiến ai cũng phải “phát hờn” vì người đẹp đã tìm được người chồng biết lo lắng, yêu thương, chia sẻ trách nhiệm trong việc nuôi nấng con cái.

Khác với Hà Anh có ông xã “hộ tống”, Dương Cẩm Lynh tuy không xuất hiện cùng chồng Anh Khoa nhưng lại dẫn theo nhóc tì William đáng yêu, lém lỉnh. Nữ diễn viên phim “Gió về cù lao” cũng chia sẻ: “Từ khi có con, Lynh làm gì cũng nghĩ tới con và muốn dành cho con những gì tốt nhất. Và bây giờ khi được tham quan bên trong cửa hàng của Mothercare thì Lynh nghĩ mình đã tìm được nơi mua sắm đáng tin cho cậu nhóc nhà mình.”

Ngoài các bà mẹ bỉm sữa trong showbiz như siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Dương Cẩm Lynh, sự kiện còn có sự góp mặt của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ – người phụ nữ thành đạt và là người mẹ yêu cầu khá cao trước những sản phẩm dành cho con cái cũng bị “chinh phục” khi tận mắt chứng kiến những gì có trong cửa hàng của thương hiệu Mothercare.

Cậu nhóc tì của gia đình diễn viên Dương Cẩm Lynh phấn khích khi tìm thấy cho mình những món đồ chơi nhiều màu sắc, vô cùng lạ mắt. Bé liên tục đòi mẹ dẫn đi xem khắp các gian hàng trong cửa hàn. Con trai của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ có phần điềm tĩnh và quan sát xung quanh nhiều hơn trong khi mẹ đang lắng nghe những tư vấn từ các nhân viên cửa hàng.