Hà Anh khoe tóc lạ kết từ 200 bông hoa

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân_ Trong 4 giờ đồng hồ, Hà Anh và học trò mới được sở hữu mái tóc lạ kết từ 200 bông hoa độc đáo.

Xem thêm:

Bộ hình lấy cảm hứng từ cây cối và hoa lá của thiên nhiên nhiệt đới, siêu mẫu Hà Anh cùng dàn học trò, người mẫu trẻ Bella Hoàng Vũ, Bích Trâm, Vũ Nhung cùng khoe sắc trong bối cảnh cây xanh và hoa lá. Các người mẫu đã dành 4 tiếng để thực hiện concept làm tóc của nhà thiết kế tóc nổi tiếng thế giới Michael Barnes và phần trang điểm đầy ấn tượng của chuyên gia trang điểm Thanh Phước.

Hà Anh với mái tóc độc đáo kết hoa. 

Phần thực hiện mẫu tóc sử dụng 200 bông hoa để phù hợp với thiết kế trang phục ấn tượng của NTK nổi tiếng Kelly Bùi, người vừa mang bộ sưu tập mới đi trình diễn tại Shanghai Fashion Week. Bộ hình là “bật mí” nhỏ cho một show diễn tóc kết hợp với thời trang đầy chất nghệ thuật của Michael Barnes mang tên “Senses by Michael Barnes – Powered by Napla” – do chính siêu mẫu Hà Anh lên ý tưởng và làm đạo diễn.

Các mẫu tóc đồng bộ cùng trang phục và có sự hòa hợp với thiên nhiên. 

Siêu mẫu hào hứng tiết lộ cô rất nóng lòng “trình làng” show diễn với những thiết kế tóc ấn tượng Avant Garde – trường phái đã làm nên tên tuổi của Michael Barnes tại Châu Âu. Michael cũng là một người bạn thân của siêu mẫu từ khi cô làm người mẫu tại Anh Quốc. Chính vì vậy cô rất tự hào khi được giới thiệu tài năng của người bạn mình đối với khán giả Việt.

Thời trang tóc ấn tượng sẽ được Hà Anh thể hiện trong show diễn tới cùng NTK tóc hàng đầu thế giới. 

Đây sẽ là một show diễn vô cùng ấm cúng và nghệ thuật và đặc biệt với sự tham gia của 40 người mẫu đến từ toàn quốc qua sự lưa chọn gắt gao của ê-kip. Khách mời sẽ là 70 chuyên gia hàng đầu về ngành tóc tại Việt Nam và Nhật Bản. Show sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tại một khách sạn năm sao ở TP HCM với số lượng khách mời rất hạn chế.

Sinh ra và lập nghiệp tại London, Anh Quốc, nhà tạo mẫu tóc Michael Barnes  là tên tuổi được yêu mến của những ngôi sao nổi tiếng như siêu mẫu Lily Cole, diễn viên Hollywood Keira Knightley. Anh có mối quan hệ thân thiết với siêu mẫu Hà Anh từ nhiều năm nay. Vì vậy, anh đã không ngần ngại mời Hà Anh cộng tác cùng mình trong show diễn đánh dấu tên tuổi tại Việt Nam.

Michael Barnes từng hwpj tác với Keira Knightley và Lily Cole cùng nhiều sao Hollywood khác. 

#baohoahaudoanhnhan