Hà Anh Tuấn: ‘Có là tỷ phú 72 tuổi cũng không tặng cát-xê Phương Linh’

Cặp song ca hóm hỉnh trêu đùa nhau trên live concert kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn.

ha-anh-tuan-1

Phương Linh là nhân vật khách mời được khán giả chờ đợi nhất trong concert ‘ Café-In – Nâu nóng’ của Hà Anh Tuấn, diễn ra vào tối 17/12 tại Cung Văn hoá hữu nghị Hà Nội. Sự tái hợp của cặp đôi vào những phút cuối của chương trình đã khiến hơn 1.000 khán giả hò hét cuồng nhiệt.

ha-anh-tuan-2

Đôi bạn thân dành những cử chỉ ngọt ngào cho nhau khi hoà giọng trong ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ ‘Thiên đường gọi tên’ và nhạc phẩm ‘Bốn chữ lắm’.

ha-anh-tuan-3
Phương Linh không ngại kể xấu bạn thân: “Trong mắt Linh, Tuấn không phải là người tử tế vì Tuấn thích Linh gọi Tuấn bằng anh, nhưng Linh chỉ muốn gọi nhau bằng tên. Linh cũng không muốn mình trở nên nhỏ bé khi đứng cạnh Tuấn nên toàn phải mượn váy và guốc cao thôi”. 10 năm hát cùng nhau và làm bạn, Phương Linh nhận ra cậu bạn thân là người sợ đám đông và thích suy ngẫm một mình. Cả hai từng giận nhau không biết bao nhiêu lần, “đọc lại tin nhắn ngày ấy thì thấy thật dở hơi”. Dù trên sân khấu cả hai có thể diễn tình tứ nhưng ở ngoài cuộc sống thì lại ‘chẳng liên quan gì đến nhau’.