Hà Bảo Ngọc vỡ òa hạnh phúc trong giây phút đăng quang Á khôi

Được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng, người đẹp Hà Bảo Ngọc giành giải thưởng cao quý cuộc thi Nét đẹp công sở lần 3 năm 2017 với danh hiệu Á khôi cùng hàng loạt giải phụ danh giá.

Xem thêm:

Đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp công sở lần 3 năm 2017 khép lại với ngôi vị Á khôi thuộc về “người đẹp không tuổi” Hà Bảo Ngọc. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi sở hữu vẻ đẹp sắc sảo cùng tài năng nổi bật.
Từ những vòng thi đầu tiên, Hà Bảo Ngọc được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao về nhan sắc, tài năng. Cô liên tục nằm trong top bình chọn mỹ nhân xứng đáng trở thành Hoa khôi.
Đây cũng là thí sinh đạt nhiều giải phụ ở cuộc thi Nét đẹp công sở lần 3 năm 2017 với 2  danh hiệu: Gương mặt thương hiệu, Người đẹp ảnh.

Ở phần thi ứng xử, Á khôi Bảo Ngọc rất tự tin trước câu hỏi của Hoa hậu Amy Lê Anh về vấn đề cám dỗ trong showbiz. Người đẹp đã đưa ra quan điểm của riêng mình, nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng ban giám khảo và khán giả xem trực tiếp cuộc thi.
Chia sẻ với truyền thông Á khôi Bảo Ngọc cho biết, sau một thời gian dài hoàn thiện bản thân, cô đã quyết định tham gia cuộc thi nhằm khẳng định được bản thân mình tại đấu trường nhan sắc Việt. Á khôi Hà Bảo Ngọc vô cùng hạnh phục khi nhận được sự ủng hộ của người thân, bạn bè và khán giả. Danh hiệu Á khôi là món quà thay lời tri ân mà cô mong muốn gởi đến những ai đã luôn tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua. 
Á khôi tự nhận mình là cô gái có tính cách lạc quan, hòa đồng và có chút nghiêm khắc với bản thân.  Với danh hiệu cao quý trong cuộc thi này, Á Khôi Bảo Ngọc càng ý thức được hình ảnh của mình hơn. 
Trong tương lai, Á khôi Bảo Ngọc mơ ước trở thành doanh nhân thành đạt nhằm đem lại những giá trị tích cực cho xã hội.
Hà Bảo Ngọc vỡ òa hạnh phúc trong giây phút đăng quang.
Nhan sắc rạng ngời của Á khôi Hà Bảo Ngọc trong đêm chung kết cuộc thi.
Sau đêm chung kết, trên trang cá nhân, Hà Bảo Ngọc  được khá nhiều bạn bè chúc mừng khi trở thành Á khôi Nét đẹp công sở lần 3 năm 2017