Hà Hồ khoe bức thư tay Subeo viết tặng nhân ngày 8/3, chứng minh con trai mới 8 tuổi đã rất tinh tế và tình cảm

Hà Hồ cũng không giấu được xúc động trước món quà đặc biệt trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này của con trai.

Trên Facebook cá nhân, Hà Hồ vừa chia sẻ hình ảnh bức thư tay do con trai Subeo viết tặng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Được biết, do Subeo từ nhỏ đã theo học trường quốc tế và rất thông thạo ngoại ngữ nên bức thư được viết bằng tiếng Việt như thế này khiến “nữ hoàng giải trí” không khỏi bất ngờ và hạnh phúc. Ngoài ra, bức thư này cũng được Subeo viết từ vài ngày trước, khi Hà Hồ đang có chuyến lưu diễn tại Pháp và tới bây giờ mới trao tới tay “nữ hoàng giải trí.

“Mẹ thân yêu của con. Mẹ ơi, mẹ có khỏe không? Con nhớ mẹ nhiều lắm! Ở bên Pháp có nóng không mẹ? Thời tiết bên đây nóng như núi lửa vậy. Mẹ có ăn được nhiều không? Ngày mai con đi Long Hải rồi. Con hi vọng sẽ được chơi nhiều ở ngoài biển. Con chúc mẹ biểu diễn hay nhé! Con hứa sẽ ở với mẹ nhiều khi mẹ về nhà. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe và ăn nhiều để béo phì để con ôm lúc mẹ về nha. Con yêu mẹ. Subeo của mẹ!“, bé Subeo viết trong bức thư tay gửi mẹ Hà Hồ.

Ngay sau khi bức thư này được đăng tải, phía dưới phần bình luận, đông đảo nghệ sĩ như: Bằng Kiều, Hồng Nhung, Xuân Lan… cũng để lại lời khen ngợi trước sự đáng yêu, tình cảm của bé Subeo dành cho mẹ.

Hà Hồ khoe bức thư tay Subeo viết tặng nhân ngày 8/3, chứng minh con trai mới 8 tuổi đã rất tinh tế và tình cảm - Ảnh 2.

Hiện tại, Subeo mới lên 8 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao vượt trội giống mẹ. Ngoài ra, cậu bé cũng rất biết quan tâm đến mẹ mỗi khi cùng mẹ đi diễn hay trong những chuyến du lịch của gia đình. Khá trưởng thành hơn bạn bè cùng trang lứa, do đó, không ít lần khán giả được thấy cách thể hiện tình cảm rất đặc biệt của Subeo dành cho mẹ Hà Hồ trong mỗi dịp quan trọng.