Hà Hồ lần đầu khoe thư tình ngọt như mía lùi của Kim Lý nhân ngày Gia đình

Cặp đôi Hà Hồ – Kim Lý có vẻ như ngày càng chăm chỉ thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội.

28/6 là ngày Gia đình Việt Nam, người người nhà nhà đua nhau bày tỏ tình yêu thương cho những người thân. Các sao Việt cũng tranh thủ thời gian ở cạnh gia đình mình để tận hưởng ngày đặc biệt này.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ hạnh phúc chia sẻ bức thư tình của Kim Lý gửi đến mình nhân ngày đặc biệt. Nửa kia của Hà Hồ nhấn mạnh đã ba năm bên nhau cùng cô với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Cô là một phần cuộc sống của anh. Nam diễn viên hi vọng, cả hai sẽ cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Kết thúc bức thư, anh nhấn mạnh: “Love you the most my love”.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Kim Lý, sao Việt

Kim Lý gửi thư tình đến Hà Hồ khiến nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc trong Ngày Gia đình

Nhận bức thư của Kim Lý ngọt đến tậm tâm can thế này, Hà Hồ đã không giấu niềm tự hào. Cô cũng gửi lời yêu thương đến Kim Lý rằng: “3 năm. Thấy nhanh chứ chẳng dài, vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh. 1 tháng mà buồn cũng là dài. Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của Hạnh Phúc nữa. Mọi thứ vốn dĩ mong manh. Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vì vốn dĩ Hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh”.

Bạn bè và fan đua nhau gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Kể từ sau khi mang song thai, Hà Hồ luôn nhận được nhiều sự yêu thương và cô cũng thoải mái thể hiện mọi thứ trên trang cá nhân nhiều hơn trước.