Hà Kiều Anh bị netizen ‘đào’ lại phát ngôn về gia đình và ca sĩ Hồng Nhung, giữa drama chưa có hồi kết

Giữa ồn ào ‘chưa có lối thoát’ khi tự nhận mình là công chúa, mới đây, Hà Kiều Anh lại bị dân mạng ‘soi’ phát ngôn về gia đình cách đây chưa lâu.

Sau phát ngôn “Công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn”, Hà Kiều Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Một số còn cho rằng cô nàng tự cao, thậm chí là gây sai sót về lịch sử. Tuy nhiên dân mạng lại phát hiện, đây không phải là lần đầu tiên Hà Kiều Anh tự nhận mình là công chúa.

Hà Kiều Anh bị netizen 'đào' lại phát ngôn về gia đình và ca sĩ Hồng Nhung, giữa drama chưa có hồi kết Ảnh 1

Trước đó vào năm 2020, Hà Kiều Anh từng có phát ngôn gây chú ý về chuyện Hồng Nhung từng yêu cậu ruột, đồng thời chia sẻ gia thế “khủng” của mình. Hà Kiều Anh bộc bạch: 

“Chị Bống Hồng Nhung là người mà Hà Kiều Anh có nhiều cơ duyên tiếp xúc. Hồi xưa, khi tôi chưa chơi với chị Hồng Nhung thì biết chị ấy yêu cậu ruột của mình. Lúc đó, chị ấy nhỏ con, bé tí tẹo nhưng lại rất thông minh, sắc sảo, cư xử khéo léo vô cùng”.

Hà Kiều Anh bị netizen 'đào' lại phát ngôn về gia đình và ca sĩ Hồng Nhung, giữa drama chưa có hồi kết Ảnh 2Hà Kiều Anh bị dân mạng “đào” lại phát ngôn về gia đình

Không những thế, Hà Kiều Anh còn cho biết mỗi lần đi nước ngoài về, chị Hồng Nhung đều mua quà cho tất cả con cháu trong nhà, không thiếu một ai. Khi Hồng Nhung vào TP HCM sinh sống, nàng hậu cũng ở Sài Gòn và gặp lại nhau qua anh Trịnh Công Sơn.

“Nhờ có chị Hồng Nhung mà tôi học được nhiều điều, biết cách ứng xử hơn trong cuộc sống. Chị Hồng Nhung là người rất có gu. Thông qua chị mà tôi học hỏi được nhiều điều, biết cách chăm sóc cho ngôi nhà của mình đẹp hơn”, Hà Kiều Anh từng chia sẻ về mối quan hệ của mình với Hồng Nhung.

Nguồn: TCTTT