Hà Kiều Anh mừng Tùng Dương ra MV sau nhiều lần hoãn

Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng một số bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng Tùng Dương phát hành MV ‘Hope’ sau nhiều lần trì hoãn, hôm 8/6.

Hà Kiều Anh bận việc nên đến họp báo của Tùng Dương khá muộn. Hoa hậu vui vì vẫn kịp chung vui với nam ca sĩ. Tùng Dương kể anh thực hiện MV ‘Hope’ từ lâu nhưng vướng dịch Covid-19 và bận các dự án đột xuất khác nên sản phẩm bị trì hoãn rất nhiều lần, đến nay mới chính thức phát hành.
Hà Kiều Anh diện trang phục, phụ kiện ton-sur-ton trắng sang trọng, thanh lịch. Người đẹp rất đắt show sự kiện. Cô liên tục góp mặt ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, chương trình thời trang và buổi ra mắt sản phẩm của bạn bè.
Người mẫu Hà Kino mặc cá tính đến ủng hộ Tùng Dương tái xuất với sản phẩm mới, sau ‘Human’ phát hành năm 2020.
Trung Quân Idol ấn tượng với MV ‘Hope’ của đàn anh về cả phần âm nhạc và hình ảnh.
Bộ đôi thiết kế Vũ Ngọc và Son nổi bật với trang phục gam hồng đang là xu hướng được ưa chuộng.
Ca sĩ Lê Hiếu đến ủng hộ Tùng Dương tái xuất.
Phùng Khánh Linh vui vì được gặp đàn anh ở TP HCM.
Nguyễn Đình Thanh Tâm chúc Tùng Dương tiếp tục gặt hái thành công với sản phẩm ‘Hope’.
Tùng Dương hát live ba ca khúc ‘Hope’, ‘Ngày chưa giông bão’ và ‘Mang thai’ ở sự kiện tối 8/6.
‘Hope’ là ca khúc do nhạc sĩ trẻ Viết Thịnh sáng tác, thuộc thể loại dreampop mô tả những thăng trầm của đời người và cả sự hỗn loạn giữa hai cõi âm dương trước khi vươn tới sự giải thoát, những hy vọng tốt đẹp ở tương lai phía trước.
‘Tôi đã suy nghĩ nội dung bài hát theo những góc nhìn khác nhau, cả đời thực và tâm linh, để tìm ra cách thể hiện tốt nhất. Chúng ta có thể hiểu bài hát này như một hành trình một đời người đi qua những thời khắc tăm tối nhất để rồi tới khoảnh khắc thăng hoa, qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai. Nhưng một cách nhìn khác, đó là hành trình của linh hồn con người, sau khi vượt qua những hoang mang, lo sợ khi phải rời bỏ cõi đời, đã bắt gặp ánh sáng nơi địa đàng, để được thoả sức tung hoành trong cõi tự do của mình, bắt đầu một kiếp sống mới, cũng là một ẩn dụ về sự tái sinh của muôn loài sau thảm hoạ Covid-19’, Tùng Dương nói.
MV ‘Hope’ được quay hoàn toàn trong studio, sử dụng công nghệ Virtual/Tracking Realtime với những hình ảnh ảo kết hợp diễn xuất thật. Đây là lần đầu tiên Tùng Dương tham gia đồng đạo diễn MV của anh. Sản phẩm phát hành tối 8/6 trên kênh YouTube của Tùng Dương.

Nguồn: ngoisao