Hà Kiều Anh thăm thủ đô Hungary

Hoa hậu Hà Kiều Anh dành một ngày dạo chơi, ngắm cảnh và chụp ảnh kỷ niệm ở thủ đô Budapest của Hungary.

Hà Kiều Anh cùng chồng sang châu Âu công tác kết hợp du lịch từ cuối tháng 3. Hôm 5/4 người đẹp đặt chân tới Hungary. Cô thích thú chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính, hiền hòa của đất nước Đông Âu.
Hà Kiều Anh ngồi tạo dáng chụp ảnh trên băng ghế trước Tòa nhà Quốc hội Hungary – điểm tham quan yêu thích của nhiều du khách khi tới thủ đô Budapest.
Người đẹp không quên ghé quán cà phê nổi tiếng New York Budapest. Hà Kiều Anh cho biết cô đã nếm thử nhiều món ăn cổ truyền của Hungary và dự đoán sẽ bị tăng 2 kg sau chuyến đi châu Âu.
Mỹ nhân 7X dạo một vòng quanh khu vực thành cổ Budapest và chụp ảnh lưu niệm với các công trình kiến trúc nổi tiếng.
Vợ chồng cô được một người bạn gốc Việt đang sống ở Hungary tiếp đón nồng nhiệt, đưa đi thăm thú khắp nơi. Chồng đại gia của Hà Kiều Anh sẵn sàng làm nhiếp ảnh gia cho vợ và bạn bè nhưng hiếm khi đứng chung khung hình.
Cũng trong chuyến đi châu Âu Hà Kiều Anh tranh thủ xem vài ngôi trường ở Anh để chuẩn bị cho các con du học. Cô rất thích một trường quốc tế nằm tại thị trấn nhỏ, cạnh thủ đô London, rất gần lâu đài Windsor – nơi Nữ hoàng Anh sống.
‘Ở Anh trường nào cũng giống lâu đài, phong cảnh ở đây đẹp, thơ mộng. Có điều thời tiết đầu tháng 4 lạnh và mưa rất nhiều’, Hà Kiều Anh cho biết.
Khi đến London hoa hậu được mời dự một triển lãm tranh của các họa sĩ Việt Nam.
Hà Kiều Anh vui vẻ hội ngộ Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 Vũ Hương Giang (trái) trong buổi triển lãm hôm 1/4.
Hà Kiều Anh lần đầu làm MC cùng nghệ sĩ Chí Trung ở sự kiện giao lưu âm nhạc ‘Beautiful Vietnam’ tổ chức tại London vài ngày trước.
Người đẹp chụp ảnh cùng nhiều nghệ sĩ từ Việt Nam qua như: Lệ Quyên, Quốc Thiên, Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà, Huy Tuấn…

Nguồn: ngoisao