Hà Nội FC lên tiếng về ồn ào nghi án cầu thủ Duy Mạnh đánh vợ – Quỳnh Anh

Phía câu lạc bộ chủ quản phủ nhận việc Duy Mạnh đánh vợ, và đề nghi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra về những thông tin sai sự thật trên.

Trước những thông tin Duy Mạnh có hành động bạo lực với vợ mới cưới Quỳnh Anh xuất hiện vào ngày hôm qua (11/5), mới đây Hà Nội FC – CLB chủ quản của cầu thủ này lên tiếng khẳng định đây là thông tin sai sự thật, bịa đặt.

Duy mạnh,quỳnh anh,tuyển thủ việt

Hà Nội FC lên tiếng về việc cầu thủ Duy Mạnh đánh Quỳnh Anh

Trong một thông báo chính thức gửi tới các cơ quan truyền thông, CLB Hà Nội lên tiếng: “Tối ngày 11/05/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật”.

Về phía Duy Mạnh và Quỳnh Anh thì vào sáng nay (12/5), cả hai cũng đã có những phát ngôn chính thức trên trang cá nhân. Họ phủ nhận mọi tin đồn và cho biết, cuộc sống gia đình vẫn đang ấm êm, hạnh phúc.