Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ?

Hà Nội đã vào thu rồi, những con tim mê mặc đẹp thật sự háo hức quá đi!

Những ngày chớm lạnh đã đến, các nàng sẽ tha hồ được thể hiện tài mix & match với những gam màu nhẹ nhàng nhưng siêu sang chảnh như be, nâu, xám… Mê nhất giữa cái thời tiết này chính là được khoác blazer, cardigan mỏng nhẹ, áo len tăm cộc hoặc dài tay mix với quần jean đủ loại hay váy 2 dây để xuống phố. Chưa hết, mùa thu cũng là lúc các “dân chơi” phụ kiện thử tài lên đồ, này thì túi da, khăn mỏng, thắt lưng, giày cao gót… Quá nhiều lựa chọn cho một mùa thu, thành thử ra không F5 tủ đồ cũng chả được. Thôi thì lại ngó nghiêng xem thu này nên sắm những món gì nha!

Blazer

Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 1.
Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 2.
Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 3.

Cardigan

Chưa cần đến những chiếc áo dày cộm như mùa đông, cardigan mỏng nhẹ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày nắng hanh nhưng mát mẻ này rồi. Dạo phố cùng một chiếc cardigan màu pastel, nàng có thể kết hợp cùng với nhiều phong cách như trẻ trung, năng động với một chiếc áo phông hơi ôm, quần ống suông và giày thể thao; hoặc biến thành “nàng thơ” với chân váy midi, váy hai dây. Tất cả đều là những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mùa thu Hà thành.

Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 4.
Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 5.
Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 6.

Áo len tăm

Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 7.
Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 8.

Những chiếc áo len tăm là một “vũ khí” giúp bạn hack phong cách cực đỉnh. Item này dạo gần đây cũng đã trở lại làm mưa làm gió trong thị trường thời trang mùa thu. Sơ vin cùng một chiếc quần âu ống rộng, hay là mix cùng với một chiếc chân váy quá gối một chút, thế là đã thành một quý cô mùa thu vừa nhẹ nhàng nhưng cũng thật hiện đại, trẻ trung.

Boots

Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 9.
Hà Nội vào thu rồi, sao còn chưa kết nạp thêm các item mới này vào tủ? - Ảnh 10.

Những đôi boots có đế độn một chút chính là lựa chọn khá thú vị, mới mẻ bên cạnh sneaker hay giày cao gót cho mùa thu. Chưa kể boots chính là “cứu tinh” cho những item khó kết hợp nhất như những chiếc váy liền thân dài, hay là những phụ kiện họa tiết “khó chiều” như da báo… Đây là 5 trong rất nhiều item mà các cô gái nên có trong tủ áo của mình trong mùa thu này.