Hà Phương lên sóng truyền hình Mỹ, chia sẻ khó khăn khi thực hiện bộ phim tiền tỷ ‘Finding Julia’

Trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình KTLA của Mỹ, Hà Phương đã có đôi điều về dự án điện ảnh tâm huyết hợp tác cùng các ngôi sao Hollywood như Andrew McCarthy và Richard Chamberlain.

Xem thêm:

Sau khi có buổi ra mắt thành công tại Liên hoan phim châu Á Thế giới (AWFF) tổ chức tại Los Angeles (Mỹ) vào cuối tháng 10, tên tuổi của Hà Phương cũng như bộ phim càng được giới truyền thông Mỹ chú ý. Để tìm hiểu hơn về nữ ca sĩ tỷ phú, đài KTLA cùng người dẫn chương trình kỳ cựu Sam Rubin đã dành hẳn một cuộc trò chuyện với Hà Phương để nghe cô chia sẻ về dự án tầm quốc tế này.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Hà Phương được Sam Rubin ưu ái giới thiệu là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn và nổi tiếng tại Việt Nam cũng như AWFF, MC người Mỹ tò mò liệu cô đang làm gì để phát triển tại xứ cờ hoa. “Tôi có một sự nghiệp vững chắc tại quê hương Việt Nam. Tôi rất biết ơn những người hâm mộ vì họ đã luôn ủng hộ âm nhạc của tôi. Hiện tại, tôi muốn xây dựng hình ảnh tại Mỹ như một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh”, Hà Phương trả lời.

Lần đầu tiên đóng phim nói tiếng Anh cũng như sản xuất phim, việc Hà Phương mạo hiểm thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy đã thu hút được sự quan tâm của báo chí trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, việc Finding Julia có sự xuất hiện hai diễn viên gạo cội là Andrew McCarthy (nổi tiếng với rất nhiều sê ri truyền hình Mỹ như Gossip Girl, Pretty in Pink, St. Elmo’s Fire, Mannequin, Orange is the new black) và đặc biệt là Richard Chamberlain của Tiếng chim hót trong bụi mận gai đã biến bộ phim trở thành tác phẩm điện ảnh đáng chú ý đối với cả truyền thông quốc tế.

Hình ảnh mới nhất của Hà Phương:

Chi tiết về phim Finding Julia, vui lòng truy cập website: www.findingjulia.net

#baohoahaudoanhnhan.vn