Hà Tăng gây xôn xao khi xuất hiện với thân hình gầy guộc, lộ xương

Fans có phần xót xa khi Hà Tăng xuất hiện với thân hình gầy gò, lo xương chân.

Rời xa ánh đèn sân khấu tập chung lo cho gia đình nhưng Tăng Thanh Hà vẫn nhận được sự quan tâm yêu mến từ công chúng. Xuất hiện trong chia sẻ đời thường mới đây, vợ Louis Nguyễn khiến những người yêu mến lo lắng khi để lộ thân hình gầy gò và đặc biệt là đôi chân lộ xương.

ha tang blogtmasuvn

Nhiều fans đã lo lắng lên tiếng tham gia góp ý với thần tượng: Nay chị Hà ốm quá, thấy xương chân luôn rồi, ăn uống tẩm bổ nhiều vào nha chị…yêu chị. Hay: Chân gầy quá chị à… Đừng quên chăm sóc tẩm bổ bản thân Chị nhé!

Xem thêm: Nghệ sĩ Thành Lộc mắc bệnh hiêm nghèo nguy hiểm đến tính mạng

Vóc dáng gầy gò khiến fans lo lắng của Tăng Thanh HàTrước đó, trong một chia sẻ gần đây Tăng Thanh Hà đã than vãn về vóc dáng thiếu cân của mình: Ai cũng bảo ốm, chắc phải đi mua sữa bột uống thôi….

Thân hình ốm yếu cùng đôi chân gầy gò được Hà Tăng chia sẻ trước đó.Giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Tăng Thanh Hà đã quyết định lên xe hoa với thiếu gia nổi tiếng giàu có Louis Nguyễn. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên đã từ bỏ ánh hào quan sân khấu để chăm lo cho gia đình. Hiện tại, cô Trúc đang có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên ông xã và con trai.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà trong chuyến du lịch gần đây