Hà Tăng hạnh phúc khoe món quà ý nghĩa con trai 4 tuổi Richard dành tặng trong “Ngày của mẹ”

Món quà đơn giản nhưng ý nghĩa mà quý tử Richard dành tặng mẹ Hà Tăng trong “Ngày của mẹ” đã khiến nữ diễn viên không giấu được hạnh phúc.

Xem thêm:
Ngày của Mẹ được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5, nhằm tôn vinh những người mẹ trên khắp thế giới. Năm nay, ngày đặc biệt này diễn ra vào hôm nay (12/5). Để thể hiện tình yêu thương với đấng sinh thành, từ sáng sớm, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi những lời có cánh tới mẹ trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, với sao Việt đã làm mẹ cũng được các con gửi tặng những món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Tăng cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận được món quà nhỏ do con trai 4 tuổi – Richard Nguyễn tự tay làm tặng. Theo đó, quý tử nhà Hà Tăng – Louis Nguyễn đã vẽ tặng mẹ một bức tranh, kèm dòng chữ bằng tiếng Anh: “Happy Mothers Day Mama”. 

Bức tranh với lời chúc ngày của mẹ được quý tử nhỏ nhà Hà Tăng dành tặng cô.

Ngoài ra, Richrad còn viết về những thói quen, sở thích của mẹ trong một bảng khảo sát bằng tiếng Anh tại trường học. Cụ thể, Richard dí dỏm giới thiệu mẹ tên Hà, năm nay 6 tuổi và nhìn xinh đẹp nhất khi đến salon, cười khi đi với bạn bè, rất tốt khi cho con đồ chơi. Đặc biệt, con trai Hà Tăng còn chia sẻ cụ thể rằng khi cậu nhóc tới trường thì mẹ sẽ đi làm, món ăn mẹ nấu ngon nhất là súp bắp, điều thích làm nhất là chơi với mẹ, sẽ mua món đồ trang điểm nào đó dành tặng mẹ và yêu mẹ hơn bất cứ điều gì.

Chia sẻ bằng tiếng Anh của Richard về mẹ.
Hiện tại, bé Richard đã 4 tuổi nhưng khả năng tiếng Anh rất tốt. Cách đây không lâu, Hà Tăng còn chia sẻ cuộc hội thoại bằng tiếng Anh giữa bé và vợ chồng cô khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thích thú.
Dù con trai – bé Richard đã 4 tuổi và con gái – bé Chloe 2 tuổi nhưng vợ chồng Hà Tăng vẫn quyết giấu kín hình ảnh cận mặt bé.

Theo: HELINO