Đỗ Hà Thảo Nhi xuất sắc đăng quang Hoa khôi Người đẹp công sở 2016

Gala Người đẹp công sở 2016 do công ty Young Media tổ chức tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Capella Park View – số 3 Đặng Văn Sâm, Q. Phú Nhuận đã diễn ra thành công tốt đẹp và thí sinh Đỗ Hà Thảo Nhi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi Người đẹp công sở 2016.
Với vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin, cùng thần thái trình diễn tự nhiên, ứng xử khéo léo… Đỗ Hà Thảo Nhi đã xuất sắc vượt qua 18 thí sinh, dành ngôi vị hoa khôi trong đêm gala “Người đẹp công sở 2016” tại TP.HCM, đêm 9-10 vừa qua.
thao-nhi-1

Hoa khôi Đỗ Hà Thảo Nhi cùng 2 á khôi đăng quang Người đẹp công sở 2016

Tại đêm Gala, các thí sinh đã lần lượt trình diễn thời trang công sở và trang phục dạ hội để chọn ra top 9. Sau đó, các thí sinh lần lượt bước vào vòng thi Ứng xử với các câu hỏi được bốc thăm ngẫu nhiên.
thao-nhi-2

Bằng sự tự tin, duyên dáng và bản lĩnh của mình, thí sinh Đỗ Hà Thảo Nhi sinh năm 1991, hiện là nhân viên văn phòng tại TP.HCM, đã chinh phục hoàn toàn hội đồng giám khảo và đăng quang ngôi vị Hoa khôi “Người đẹp công sở 2016”.

thao-nhi-3

Phần thưởng hoa khôi nhận được trị giá 100 triệu đồng cùng chiếc vương miện luân lưu trị giá 500 triệu đồng của trang sức LuxJy Jewelry. Ngoài ra, cô còn đạt được giải thưởng phụ “Người đẹp ứng xử hay nhất” với tổng giải thưởng tương đương 10.000.000VNĐ đến từ nhà tài trợ Charfas.
thao-nhi-4

Danh hiệu á khôi 1 thuộc về người đẹp Lê Thị Hồng Trang, á khôi 2 là người đẹp Lương Nguyễn Thảo Vy. Ngoài ra còn có những giải thưởng phụ như Người có làn da đẹp, Người đẹp khả ái, Người đẹp ứng xử, Người đẹp hình thể, Người đẹp được yêu thích nhất…
thao-nhi-5

Á khôi 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Trâm
thao-nhi-6

Á khôi 2 là người đẹp Lương Nguyễn Thảo Vy

Người đẹp công sở 2016 là cuộc thi nhan sắc, sân chơi thường niên dành riêng cho các nữ nhân viên giới văn phòng từ 22 đến 32 tuổi, do công ty Young Media tổ chức với tiêu chí chọn ra gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp của trí tuệ và tri thức.

Một số hình ảnh trong đêm gala:
thao-nhi-7 thao-nhi-8 thao-nhi-9 thao-nhi-10 thao-nhi-11 thao-nhi-12 thao-nhi-13#baohoahaudoanhnhan