Hà Thu chọn trang phục chiến binh cho phần thi trang phục dân tộc

Á hậu diện bộ trang phục độc đáo nhất từ trước đến nay so với các đại diện Việt Nam khác. 

Xem thêm:

Êkíp của Hà Thu vừa giới thiệu bộ trang phục mà Á hậu sẽ mặc để tranh tài trong phần thi National costume – Trang phục truyền thống tại Miss Earth 2017. Không phải là hình ảnh thướt tha trong tà áo dài quen thuộc, êkíp của Á hậu Đại dương 2014 quyết định chọn một bộ trang phục độc đáo, ấn tượng, nhằm mang đến hình ảnh phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ, đầy nghị lực.

Bộ trang phục mang tên Chiến binh Hoa của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công được “đo ni đóng giày” cho Hà Thu, nằm trong bộ sưu tập mà anh mang đến show thời trang The Dreamers cách đây không lâu. Nhà thiết kế đã sử dụng chất liệu Lãnh Mỹ A, kết hợp loại vải kim sa lấp lánh, giúp người mặc thêm phần lộng lẫy và cuốn hút. Phía sau bộ trang phục chiến binh là họa tiết hoa sen “vươn vòi”, tạo sự vững chãi nhưng vẫn mềm mại.

Trước ngày lên đường đến Miss Earth, khi thử bộ trang phục, Hà Thu rất hào hứng. Theo Á hậu, bộ trang phục chắc chắn tạo hình ảnh mới cho đại diện Việt Nam so với trước kia. “Tôi không bao giờ phủ nhận vẻ đẹp của tà áo dài, nhưng tôi muốn mang đến cái nhìn mới cho bạn bè quốc tế”.

Hà Thu sẽ tham gia phần thi Trang phục truyền thống vào 30/10. Trước đó, vào 25/10 và 29/10, cô thi vấn đáp với ban giám khảo, còn phần thi Trang phục dạ hội diễn ra vào 28/10. Đêm chung kết tổ chức vào 4/11 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila, Philippines và được truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=_QpSmYBJmr4&feature=youtu.be

Á hậu Hà Thu đang được đánh giá cao tại Miss Earth 2017, thậm chí cô còn được một chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán sẽ đăng quang ngôi Hoa hậu. Hà Thu đã đoạt huy chương vàng phần thi Trang phục đi biển, huy chương đồng phần thi Tài năng. Ngoài ra, cô còn tạm dẫn đầu phần bình chọn danh hiệu Hoa hậu Ảnh. Chưa kể, đoạn video tham gia phần thi Miss Eco của Hà Thu cũng đang đứng vị trí số 1 về lượt xem.

Photo : Lê Thiện Viễn

Makeup & hair : Hi Won

Costume : Nguyễn Minh Công