Hà Thu lần đầu tiên đoạt giải nhất khi hóa thân thành NSƯT Hoài Linh

Tập 8 Gương mặt thân quen được khán giả ví như một đêm thi của những tài năng tỏa sáng. Sáu thí sinh Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí, Kim Thành, Anh Tú, Duy Khánh, Hà Thu đã lần lượt cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc. Trong đó, tiết mục của Hà Thu với phần hóa thân thành NSUT Hoài Linh đã thật sự tỏa sáng và giúp Hà Thu vươn lên giành giải nhất.

Liên tục đứng áp chóp sau nhiều tuần thi. Hà Thu tỏ rõ sự thất vọng và mệt mỏi trên khuôn mặt, ấy vậy nhưng chưa lần nào cô bỏ cuộc và vẫn chịu chơi hết mình. Tuần này, người đẹp sinh năm 1992 gặp “ca khó” khi hóa NSƯT Hoài Linh – người đã rất quen thuộc với khán giả Gương mặt thân quen. Hà Thu lựa chọn ca khúc “Ghen” để lấy lợi thế về phom dáng gầy, mảnh mai giống danh hài và chỉ cần thêm chiếc mắt kính đen đội tóc giả là hoàn toán không phân biệt được.

Ngay từ khi bước ra, Hà Thu trong phần hóa thân của NSUT Hoài Linh đã gây thích thú cho khán giả với cách bước đi ngang tàng, ngạo nghễ. Cách nói chuyện và phong thái trình diễn cũng được Hà Thu tận dụng và phát huy tối đa trong tiết mục, phần thi nhận được sự hưởng ứng và dành tặng những tràng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả.

Xuyên suốt phần trình diễn của Hà Thu, các giám khảo đều gật gù và thốt lên “giống, giống”, ngợi khen Hà Thu không hết lời. Quang Linh cho rằng đây là tiết mục Hà Thu làm thành công nhất từ trước đến nay “Tôi không hề nhìn thấy những diễn viên phụ họa mà chỉ nhìn thấy mỗi mình Thu thôi điều đó chứng tỏ em đã thực sự làm tôi bị cuốn hút”.

Đàm Vĩnh Hưng: “Em hóa thân rất giống khiến anh cũng phải ngạc nhiên. Từ cách khom người đến style tạo dáng, bước đi khệnh khạng giống y chang anh Hài Linh, anh rất thích thú không thể ghi được gì ra giấy hết” Giọng ca “Say tình” cho biết Hoài Linh có một cái bớt nhỏ ở dưới cằm và soi thí sinh có hay không, ngay lập tức Quang Linh cũng nhờ Kim Oanh kiểm tra hộ có vết bớt nào không để sau này có ai giả mình còn có điểm nhận dạng.

Kết quả cuối cùng, Hà Thu xuất sắc dành giải nhất với phần hóa thân thành NSƯT Hoài Linh trong tiết mục “Ghen”. Đây là lần đầu tiên cô ẵm giải nhất tuần sau nhiều đêm thi không được đánh giá cao.

Tập 9 của chương trình Gương Mặt Thân Quen 2018 sẽ được phát sóng lúc 21g15 tối thứ 7 tuần sau, ngày 4/9/2018 trên VTV3.

Theo phapluatplus.vn