Hà Thu Trang nỗ lực tập luyện cho hành trình tham dự HH Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018

Bất ngờ tiết lộ sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á năm 2018, doanh nhân Hà Thu Trang đang nỗ lực tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình mới mẻ này.

Doanh nhân Hà Thu Trang

Được biết tới là nữ doanh nhân trẻ tuổi và đa tài, Hà Thu Trang không chỉ sở hữu diện mạo rạng rỡ, nét đẹp trong trẻo mà còn để lại ấn tượng bởi những thành công đáng nể.

Hà Thu Trang hiện là chủ của thương hiệu Trang Spa tại Hà Nội, khách hàng của Thu Trang không chỉ là khách hàng trong nước mà còn nhiều khách hàng đến từ các nước châu Á và châu Âu

Cùng với thương hiệu Trang Spa, doanh nhân Hà Thu Trang đã trở thành một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu được vinh danh nhờ những đóng góp thiết thực trong sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt trong suốt hơn 20 năm qua. Nữ doanh nhân từng được Cục Sở hữu Trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng giải thưởng ” Bàn tay vàng”

Nữ doanh nhân được biết đến với cương vị một nữ doanh nhân thành đạt và danh hiệu ” Bàn Tay Vàng”

Biết tới thông tin cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 và theo dõi hành trình từ hai mùa giải trước đó, doanh nhân Hà Thu Trang đặc biệt yêu thích ý nghĩa và những thông điệp mà cuộc thi lan tỏa. Cũng chính vì vậy mà đến mùa giải thứ 3 này, nữ doanh nhân đã đăng ký dự thi để cho bản thân mình một cơ hội để trải nghiệm.

Xác định đến với cuộc thi trên tinh thần giao lưu, học hỏi, cùng ban tổ chức và các thí sinh tham dự truyền tải những thông điệp tôn vinh nhan sắc, trí tuệ của người phụ nữ Việt hiện đại, Hà Thu Trang đang nỗ lực chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

Nữ doanh nhân đang nỗ lực cho hành trình dự thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

“Mặc dù dự thi với tâm lý hết sức thoải mái, không có nhiều áp lực cho mình song Thu Trang vẫn mong muốn mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo, chỉn chu để thể hiện sự tôn trọng đối với cuộc thi, khán giả và với chính bản thân mình” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Hiện tại, Hà Thu Trang đang tích cực tập luyện cho sắc vóc thêm rạng rỡ, dẻo dai, luyện catwalk để có được những bước đi đẹp, thần thái tự tin nhất. Nữ doanh nhân cũng đầu tư vào trang phục, diện mạo để luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp nhất.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chuyên nghiệp, tận tâm trong mọi vai trò mình đảm nhận, cùng chúc cho nữ doanh nhân Hà Thu Trang sẽ gặt hái được thành công như mong đợi tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018.

#baohoahaudoanhnhan