Hà Tuyên Group chắp cánh ước mơ cho các em học sinh khó khăn tại Thái Nguyên

Với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn đồng hành cùng giấc mơ tới trường của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thái Nguyên, Hà Tuyên Group đã trao gửi những giá trị thiết thực đến các em nhỏ.

Trong không khí cả nước tưng bừng cho mùa tựu trường , công ty Cổ Phần Dược và Thiết Bị Y Tế Hà Tuyên – Hà Tuyên Group cũng thực hiện hoạt động đồng hành cùng chương trình “Thắp sáng ước mơ cùng em đến trường”  tại phòng Giáo dục thành phố Thái Nguyên.

Theo đó, đoàn đã trao tặng quà và học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tuy rằng giá trị vật chất không quá lớn song đó là tấm lòng cùng với bao nỗi niềm hi vọng của tập thể bác sĩ, dược sỹ công ty Hà Tuyên gửi tới các em.

“Trẻ em là tương lai của đất nước, hỗ trợ cho các em chính là kỳ vọng vào tương lai mai sau của quê hương” – đại diện Hà Tuyên Group cho biết.

Không đơn thuần là đơn vị sản xuất kinh doanh mà còn nỗ lực trao tặng giá trị cho cộng đồng, xã hội, đây là một trong những hoạt động thiết thực mà công ty Hà Tuyên thường xuyên thực hiện.

Trong không khí chào đón năm học mới, Hà Tuyên Group cũng gửi lời chúc tới các em nhỏ trên toàn quốc một năm học nhiều thành tích, chúc quý thầy cô công tác tốt và đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua: