Hạ Vi, Thiên Nga The Face tranh tài tìm “tấm vé vàng” của dự án đào tạo ca sĩ

Sau khi chính thức khởi động chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2Fame, BTC nhận về rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi ấn tượng. Trong đó có sự ứng tuyển của những nhân tố vô cùng tiềm năng, sở hữu nhiều tố chất đáp ứng được mọi khía cạnh trong cuộc tranh tài ở phía trước. Càng đến những ngày cuối của vòng Sơ loại, ban giám khảo càng bất ngờ khi những gương mặt “vừa quen vừa lạ” của Vbiz cũng  thử sức mình để giành tấm vé vàng trong dự án đào tạo tài năng âm nhạc đặt biệt có trị giá giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng.

Xem thêm:

Hạ Vi – một gương mặt không lạ đối với những ai quan tâm đến điện ảnh và thời trang. Cô được mệnh danh là “mỹ nữ vạn người mê” với gương mặt thanh tú cùng gu thời trang ấn tượng, được giới trẻ yêu thích. Không chỉ là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí, bộ sưu tập thời trang từ những nhà thiết kế nổi tiếng, Hạ Vi còn khẳng định năng lực diễn xuất của mình qua các TVC hay nổi bật nhất là dự án điện ảnh đình đám “Tấm Cám – Chuyện chưa kể” do Ngô Thanh Vân sản xuất vào năm 2016 trong vai nữ chính.

Sau những hoạt động nổi bật đó, Hạ Vi lại khá yên ắng với các dự án nghệ thuật. Để rồi bất ngờ vào đầu năm 2018, BTC Steps2Fame bất ngờ cô bố thông tin Hạ Vi sẽ là một trong những ứng cử viên tham gia vào dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc do CELEB Entertainment phối hợp với các nghệ sĩ, đối tác uy tín trong và ngoài nước tổ chức sản xuất.

Bên cạnh Hạ Vi, một gương mặt khác cũng được chú ý khi xuất hiện tại vòng sơ loại của Steps2Fame đó là Thiên Nga – người mẫu nóng bỏng, từng gây ấn tượng rất lớn trong mùa The Face 2017. Nếu ở lĩnh vực người mẫu, gương mặt quảng cáo và biểu diễn, người đẹp này đã có lợi thế cho mình, thì đến với Steps2Fame, cô sẽ mang đến những gì để chiến đấu với các tài năng âm nhạc khác? Hay “mỹ nhân vạn người mê” Hạ Vi sẽ khẳng định khả năng của mình thế nào giữa rừng các nhân tố trẻ khác với cơ hội thắng-thua là ngang bằng nhau? Sự xuất hiện của hai những người đẹp có lợi thế về ngoại hình và trình diễn được xem là ẩn số thú vị cho mùa đầu tiên của Steps2Fame khi lên sóng.

Hiện tại, hồ sơ ứng tuyển trên khắp cả nước đã lên tới con số 3000 và đã có 130 gương mặt được chonk vào vòng Audition. Lịch Audition sẽ diễn ra vào 18/3 tại Hà Nội và 25/3 tại TP.HCM. Sau đó khi bước vào vòng thử thách, các thí sinh sẽ gặp giám khảo khách mời là Diệp Lâm Anh cùng 2 giám khảo Hàn Quốc – Krazy Park và Eddy S.