Hai lần từ chối đại diện Việt Nam thi quốc tế, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ bị tố: ‘vô trách nhiệm’

Chuyện từ chối thi quốc tế của Đặng Thu Thảo đã từ rất lâu bỗng nhiên được một diễn đàn sắc đẹp "đào lên", từ đó làm nổ ra tranh cãi.

Được biết đến với danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” nhờ nét đẹp trong trẻo, ngọt ngào, có thể nói Đặng Thu Thảo là một trong những mỹ nhân Việt hiện có cuộc sống viên mãn, làm nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng mới đây, một diễn đàn sắc đẹp đã làm dấy lên tranh cãi khi đăng tải thông tin về việc 2 lần từ chối thi quốc tế (cụ thể Miss World 2013 – 2014) đã làm nổ ra tranh cãi.

Hai lần từ chối đại diện Việt Nam thi quốc tế, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ bị tố: 'vô trách nhiệm' Ảnh 1

Cụ thể nội dung như sau: “Đặng Thu Thảo, cô gái miền Tây duy nhất đến hiện tại đăng quang Hoa Hậu Việt Nam. Cô nàng cũng từng 2 lần từ chối tham gia Hoa hậu Thế giới, năm 2013 và 2014”.

Phía dưới dòng trạng thái, có thể thấy rõ 2 luồng ý kiến về câu chuyện của người đẹp. Có người lên án, cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2012 trốn tránh trách nhiệm.

Hai lần từ chối đại diện Việt Nam thi quốc tế, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ bị tố: 'vô trách nhiệm' Ảnh 2

Hai lần từ chối đại diện Việt Nam thi quốc tế, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ bị tố: 'vô trách nhiệm' Ảnh 3

Ý kiến còn lại là bênh vực cho nàng Hậu, cho rằng không nhất thiết đoạt danh hiệu trong nước xong phải thi Quốc tế…

Hai lần từ chối đại diện Việt Nam thi quốc tế, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ bị tố: 'vô trách nhiệm' Ảnh 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng từng trả lời cho việc từ chối thi Miss World của mình.

 “Mọi người thường hay lầm tưởng rằng đối với một số cuộc thi hoa hậu quốc tế thì cứ nhận lời bên đưa đi là đi thi được. Không đơn giản vậy.

Thí sinh có thể phải đồng ý ràng buộc về nhiều mặt (quảng cáo hoặc vận động tài trợ) tạo kinh phí cho chính mình tham dự thi. Nếu không thì có thể phải đóng góp kinh phí. Rồi phải ký hợp đồng để bị quản lý trong một thời gian… Tôi không phải là người có thể làm được tất cả những việc đó…”

Hai lần từ chối đại diện Việt Nam thi quốc tế, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ bị tố: 'vô trách nhiệm' Ảnh 5Người đẹp chọn học tập và rồi lui về sau, chăm lo cho gia đình.

Hai lần từ chối đại diện Việt Nam thi quốc tế, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ bị tố: 'vô trách nhiệm' Ảnh 6Nhan sắc thần tiên từng làm bao fan nhan sắc mê mải.
Nguồn: TCTTT