Hai nàng hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đón năm mới xa xứ

Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đều đón năm mới xa quê. Trong khi Hoa hậu Thuỳ Tiên tất bật chạy show trong ngày cuối năm ở Thái Lan thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà lặng lẽ đón năm mới ở Mỹ.

Cùng hoà chung không khí đón năm mới 2022 trên khắp thế giới nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lại ở hai thái cực khác nhau khi mỗi người đều ở trong hoàn cảnh rất đặc biệt.

Với vai trò là tân Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tiếp tục tất bật ‘chạy show’ trong ngày cuối cùng của năm cũ. Đó cũng chính là lý do mà cô không thể về Việt Nam vào ngày 1/1/2022 như đã dự tính trước đó.

Hai nàng hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đón năm mới xa xứ ảnh 1
Hai nàng hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đón năm mới xa xứ ảnh 2
Thuỳ Tiên trong sự kiện đón năm mới tại tỉnh Ratchaburi ở Thái Lan.

Theo đó, Thuỳ Tiên có chuyến công tác tại tỉnh Ratchaburi ở Thái Lan để tham gia các sự kiện tại đây. Nhân cơ hội này, người đẹp cũng đã có dịp trải nghiệm những hoạt động độc đáo đón năm mới tại vùng đất này.

Trên đoạn video clip được các diễn đàn sắc đẹp đăng tải, Thuỳ Tiên diện bộ váy dạ hội xếp nếp độc đáo tông màu vàng, khoe trọn đôi chân dài quyến rũ. Người đẹp đeo khẩu trang và kính chắn giọt bắn trong suốt sự kiện để đảm bảo an toàn.

Hai nàng hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đón năm mới xa xứ ảnh 3
Hai nàng hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đón năm mới xa xứ ảnh 4
Thuỳ Tiên thân thiện và rạng rỡ khi tham dự sự kiện trong ngày cuối cùng của năm 2021.

Tham gia sự kiện, Thuỳ Tiên thể hiện sự thân thiện với các khách mời và người dân địa phương. Cô cũng rất hào hứng khi tham gia nhiều trò chơi và các hoạt động thú vị tại đây.

Sự thân thiện và tính cách thật thà, hài hước của Thuỳ Tiên đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người dân địa phương cũng như của các fans sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Hai nàng hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đón năm mới xa xứ ảnh 5
Đỗ Thị Hà đón năm mới 2022 trên đất Mỹ.

Đối lập với sự bận rộn của Thuỳ Tiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có một khoảnh khắc đón năm mới khá trầm lắng tại Mỹ khi hiện tại cô vẫn đang thực hiện cách ly vì mắc COVID-19.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ hình ảnh cô ngồi một mình trong căn phòng tối để chờ đón khoảnh khắc chuyển giao năm mới. Có thể thấy đây là một năm mới đáng nhớ nhất từ trước đến nay của người đẹp xứ Thanh khi cô trải qua rất nhiều biến cố kể từ sau khi sang Puerto Rico tham dự Miss World 2021.

Hai nàng hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đón năm mới xa xứ ảnh 6
Người đẹp đã trải qua một năm đáng nhớ với nhiều biến động.

Người đẹp trải lòng nhân dịp năm mới: “Vậy là một năm đầy biến cố và khó khăn đã qua. Tạm biệt nhé 2021 đáng nhớ! Chúc cho 2022 của chúng ta sẽ suôn sẻ, thịnh vượng hơn”.

Các fans đã để lại nhiều chúc mừng năm mới với Đỗ Thị Hà và mong cô sớm bình phục để trở về nước, đồng thời mong người đẹp sẽ có một năm mới 2022 rực rỡ và tươi sáng hơn.

Nguồn: TCTTT