Hải Rio tung MV mới sau thời gian dài vắng bóng

Ngay sau khi ra mắt MV Hình như em không vui, Hải Rio nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả yêu nhạc sau thời gian dài nam ca sĩ im ắng trong các hoạt động nghệ thuật.

Xem thêm:

Hàng trăm nghìn lượt xem dành cho MV mới của nam ca sĩ.
MV Hình như em không vui – một sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn là dự án được nam ca sĩ Hải Rio hợp tác cùng công ty Tường Quân Entertainment được phát hành dưới dạng nhạc số trong thời gian gần đây. Phát hành nhạc số đang là hình thức được các ca sĩ trẻ nhắm đến. Đây không chỉ là cách “đánh nhanh thắng nhanh” mà còn đảm bảo được nhiều yếu tố khác như đầu tư, lợi nhuận, thời gian so với thực hiện một đĩa nhạc.
Đây cũng là dự án lớn mà nam ca sĩ thực hiện sau khoảng thời gian dài tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tập trung cho khóa học học producer chuyên nghiệpHải Rio quyết định trở lại bởi người hâm mộ vẫn mong muốn anh có thêm những sản phẩm mới ra mắt.
Bối cảnh của MV được quay tại Đà Lạt và phải mất khá nhiều thời gian mới quay xong. Đây là MV khiến nam ca sĩ Hải Rio cảm thấy căng thẳng nhất, vì đã rất lâu rồi Hải Rio mới trở lại với âm nhạc qua một dự án được đầu tư lớn, đồng thời nam ca sĩ trực tiếp ghi hình cho MV, khiến anh luôn trong tâm trạng căng thẳng vì không biết mình làm có tốt không. Tuy nhiên, cách ekip làm việc khá thoải mái đã giúp Hải Rio ít nhiều cũng giảm phần áp lực.
Sau khi phát hành MV Hình như em không vui Hải Rio hi vọng sản phẩm âm nhạc mới của mình được công chúng đón nhận và yêu quý như những sản phẩm trước đây của anh. Cũng trong năm 2017 này, nam ca sĩ hứa sẽ hoạt động cống hiến nhiều hơn những tác phẩm âm nhạc chất lượng để gửi đến cho những người đã và đang hâm mộ mình.
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Hải Rio đã được khán giả cả nước ưu ái gọi bằng cái tên Hoàng tử lai, bởi anh mang trong mình hai dòng máu Việt – Pháp.
Sở hữu ngoại hình điển trai lại gặt hái nhiều thành công trên lĩnh vực nghệ thuật nhưng dường như Hải Rio vẫn chưa tận dụng hết sức lợi thế đó. Trong lĩnh vực âm nhạc, Hải Rio không thường xuyên phát hành các sản phẩm mới, để đột phá và tạo tiếng vang. Tuy vậy, thời gian gần đây, Hải Rio đã kịp hâm nóng tên tuổi khi trình làng những sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao về chất lượng. Cùng với sự hậu thuẩn của ê kíp chuyên nghiệp Hải Rio đã đem đến những món ăn tin thần hấp dẫn cho người xem và phần nào lấy lại tình cảm từ khán giả sau một thời gian dài “ở ẩn”.