Han Jae Suk sẽ hóa thân chồng của Lý Nhã Kỳ trong phim ‘Thiên đường’

Soái ca ‘Giày thủy tinh’ sang VN đóng phim cùng Lý Nhã Kỳ. Bộ phim do Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất.

Nhà sản xuất phim kiêm đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân tiết lộ, tài tử Han Jae Suk được mời thay thế diễn viên Jo Han Sun đóng vai Quang Kha –  một họa sĩ, chồng của bác sĩ Thiên Di (nhân vật do Lý Nhã Kỳ thể hiện) trong phim điện ảnh Thiên đường. Vì bận tham gia một dự án khác, Jo Han Sun không thể sang Việt Nam quay phim theo kế hoạch. Hiện các công tác chuẩn bị đã hoàn tất, còn khoảng một tháng nữa, phim Thiên đường sẽ chính thức được bấm máy.

Lý Nhã Kỳ và ngôi sao Hàn Quốc Han Jae Suk.

Han Jae Suk chia sẻ anh cùng công ty quản lý đã tìm hiểu kỹ lưỡng về kịch bản phim Thiên đườngvà bạn diễn Lý Nhã Kỳ. Tài tử người Hàn Quốc đánh giá cao nội dung phim, mong sớm đến ngày hợp tác với các bạn diễn và êkíp Việt Nam. Trước Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk từng đóng cặp với một số ngôi sao nữ người nước ngoài như Lâm Tâm Như, Trương Bá Chi…

Phim Thiên đường dự kiến khởi quay vào tháng 10, lấy bối cảnh ở TP HCM, Đà Lạt và sẽ phát hành ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc trong năm 2019.

Ngoài Lý Nhã Kỳ, phim có sự tham gia của diễn viên Kim Tuyến và Sơn Phạm – một người mẫu Việt kiều Đức. Đạo diễn Park Hee Jun phối hợp cùng đạo diễn Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân chỉ đạo làm phim Thiên đường. Park Hee Jun từng thực hiện các phim: Birth of a Man, Mandate, Brothers in Heaven… và hợp tác với thiên vương Hong Kong Lê Minh trong Dream of a Warrior (năm 2001).

Han Jae Suk sinh năm 1973, nổi tiếng châu Á với nhiều tác phẩm như Giày thủy tinh, Người mẫu, Tình yêu trong sáng... Anh là con trai của cựu Phó chủ tịch tập đoàn xe hơi nổi tiếng KIA. Han Jae Suk kết hôn với diễn viên Park Sol Mi năm 2013, có hai con gái. Từ khi lập gia đình, tài tử hạn chế đóng phim để dành thời gian cho tổ ấm nhỏ. Han Jae Suk được khán giả Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác ở châu Á yêu thích trong hơn 20 năm qua vì khả năng diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc và cuộc sống đời thường lành mạnh, không scandal.

Trong phim Giày thuỷ tinh, Han Jae Suk vào vai Jae Hyuk – chàng doanh nhân điển trai, được cả hai chị em nhân vật chính là Tae Hee và Yeon Hee yêu. Nhân vật của Jae Suk là người đàn ông lãng mạn, ấm áp nên rất được lòng khán giả nữ.

Từ phải qua: diễn viên Han Jae Suk chụp ảnh cùng nhà sản xuất Hạnh Nhân, đạo diễn Park Hee Sun, diễn viên Sơn Phạm trong buổi ký kết hợp đồng làm phim ‘Thiên đường’.

Theo ngoisao.net